Casino

ดูการ์ตูน อนิเมะ Showgate

Hyakka Ryouran: Samurai Girls SS1 ซามูไรสาว น้ำหมึกกระเซ็น ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Hyakka Ryouran: Samurai Girls SS1 ซามูไรสาว น้ำหมึกกระเซ็น ตอนที่ 1-12 ซับไทยArms
อนิเมะ
6.78

Hyakka Ryouran: Samurai Girls SS1 ฮักกะเรียวรัน ซามูไรเกิร์ล ในศตวรรษที่ 21 ที่ โตกุงาว่า โชกุนาเทะ ยังไม่สูญเสียอำนาจ และ ญี่ปุ่นถูกบีบบังคับให้เปิดประเทศจากชาวต่างชาติอย่างหนัหน่วง หลังจากโชกุนคนที่ 25 ขึ้นมาปกครองญี่ปุ่นเป็นเวลา 20 ปี สภานักเรียนได้รับหน้าที่ให้ปราบปรามผู้ก่อกบฏ ณ โรงเรียนขนาดใหญ่ ที่เปิดสอนสำหรับลูกของครอบครัวทหาร ที่ตั้งอยู่บริเวณตีนภูเขาไฟฟูจิ โดย ซานาดะยูคิมุระ กับ มาตาเบย์…

Arcana Famiglia มาเฟียมนตรา มือปราบกำราบหัวใจ ตอนที่ 1-13 ซับไทย
Arcana Famiglia มาเฟียมนตรา มือปราบกำราบหัวใจ ตอนที่ 1-13 ซับไทยJ.C.Staff
อนิเมะ

Arcana Famiglia มาเฟียมนตรา มือปราบกำราบหัวใจ องค์กรอาร์คานา ฟามิเรีย พวกเขาทำหน้าที่ปกป้อง เกาะเรกาโล่ ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน จากภัยคุกคามต่างๆ จากโลกภายนอก เช่น พวกโจรสลัด พวกองค์กรก่อการร้ายต่างๆ ซึ่งแต่ละคนภายใน องค์กรอาร์คานา ฟามิเรีย ล้วนแต่มีความสามารถพิเศษที่แตกต่างกัน ภายใต้การทำสัญญากับไพ่อาร์คานา

Devil Survivor 2 The Animation โกงความตาย หนีวันสิ้นโลก ตอนที่ 1-13 ซับไทย
Devil Survivor 2 The Animation โกงความตาย หนีวันสิ้นโลก ตอนที่ 1-13 ซับไทยBridge
อนิเมะ

Devil Survivor 2 The Animation โกงความตาย หนีวันสิ้นโลก ในวันอาทิตย์ Kuze Hibiki , Shijima Daichi หลังจากสอบเสร็จ ก็มาพบกับสาวจากต่างห้อง Nitta Io ที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ระหว่างรอขบวนรถไฟ ก็ได้รับ E-mail เตือนจากเว็บทำนายความตาย “Nicaea” แสดงคลิปวีดีโอถึงหายนะที่กำลังจะเกิดในสถานีรถไฟใต้ดินและความตายของทั้ง 3 ที่ต้องมาจบชีวิตที่นี่ แต่เมื่อเกิดเหตุร้าย พวกเขากลับรอดมาด้วยการทำสัญญากับทาง Nicaea ทำใ…

Machine Doll wa Kizutsukanai สงครามจักรกล มนตราราตรี ตอนที่ 1-12+OVA ซับไทย
Machine Doll wa Kizutsukanai สงครามจักรกล มนตราราตรี ตอนที่ 1-12+OVA ซับไทยLerche
อนิเมะ
7.09

Machine Doll wa Kizutsukanai สงครามจักรกล มนตราราตรี ณ.สถาบันแห่งมนตราจักรกลอันเลื่องชื่อที่สุด…ราชวิทยาลัยจักรกล [The Royal Academy of Machinart] วัลเพอร์กิส ที่แห่งนี้ คือสถานที่ซึ่งเหล่าจอมเวทหนุ่มสาวซึ่งเปี่ยมด้วยพรสวรรค์ในการชักเชิดหุ่น กลต่างฝึกฝนตนเองเพื่อเข้าช่วงชิงบัลลังก์แห่งไวส์แมน [ราชันย์มนตรา] ผู้เป็นหนึ่งในใต้หล้า และบัดนี้ ได้มีเด็กหนุ่มสาวคู่หนึ่งได้มาเยือนยังสถาบันอันยิ่งใหญ่แห่ง…

AMNESIA ตอนที่ 1-12 ซับไทย
AMNESIA ตอนที่ 1-12 ซับไทยBrain's Base
อนิเมะ

AMNESIA เรื่องราวมันเกิดขึ้นใน วันที่ 1 สิงหาคม เมื่อหญิงสาวตื่นมาโดยสูญเสียซึ่งทุกอย่าง อีกทั้งความจำรวมทั้งจิตใจความรู้สึก คุณจำคนไหนกันมิได้เลยแม้กระทั้งชายไม่คุ้นเคยที่คาดว่าเป็นแฟนชายหนุ่มของคุณ คุณต้องตามหาเศษเสี้ยวความจำของคุณให้คืนกลับมาโดยด่วนที่สุด โดยความช่วยเหลือเกื้อกูลของวิญญาณเด็กน้อยที่ชื่อ โอริออน ก่อนที่จะคุณจะเปลี่ยนเป็นร่างกายที่ไม่มีจิตวิญญาณ ตัวคุณที่ไม่มีความจำในอดีตกาลกับแฟ…

Rokujouma no Shinryakusha ห้องเช่าป่วนก๊วนคนแปลก ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Rokujouma no Shinryakusha ห้องเช่าป่วนก๊วนคนแปลก ตอนที่ 1-12 ซับไทยSILVER LINK.
อนิเมะ

Rokujouma no Shinryakusha ห้องเช่าป่วนก๊วนคนแปลก ซับไทย ซาโตมิ โคทาโร่ นักเรียนมัธยมปลายที่ได้ค่าขนมเพียง 5,000 เยน ทำให้เขาต้องมาอาศัยห้องเช่าราคาห้าพันเยน (ห้อง 106 แห่งหอพักโคโรนะ) แต่ทว่าห้องเขากลับกำลังเป็นที่หมายตาอยู่! เชื้อไฟแห่งการต่อสู้อันกล้าหาญ(?) ของเขา และเหล่าผู้รุกรานแสนน่ารักจากสถานที่อันแปลกประหลาดกำลังประทุไปทั่วห้องหกเสื่อแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นวิญญาณสาว, สาวน้อยเวทมนตร์ (คอสเพลย์…

Mangaka-san to Assistant-san to นักเขียนสุดป่วนกับผู้ช่วยสุดแก่น ตอนที่ 1-12 ซับไทย พากย์ไทย
Mangaka-san to Assistant-san to นักเขียนสุดป่วนกับผู้ช่วยสุดแก่น ตอนที่ 1-12 ซับไทย พากย์ไทยZexcs
อนิเมะ

Mangaka-san to Assistant-san to นักเขียนสุดป่วนกับผู้ช่วยสุดแก่น นักเขียนการ์ตูนคือความฝันของใครๆ หลายคน แต่การเขียนการ์ตูนสักเรื่อง มันก็ต้องมีข้อกำหนดของคอนเซ็ปต์และเวลาส่งต้นฉบับที่ชัดเจน ทำให้นักเขียนหน้าใหม่อย่าง ไอโต้ ยูกิ ต้องพยายามอย่างมากเพื่อให้ต้นฉบับของตัวเองเป็นที่นิยมให้จงได้ แต่เขาดันไปชื่นชอบการ์ตูนแนวสาวน้อยที่ชอบโชว์เซอร์วิสหวิวๆ ซึ่งยากมากที่จะติดอันดับสูงๆ ในนิตยาสาร ดังนั้นนี่…

Heavy Object ยุทธการ อาวุธมหาประลัย ตอนที่ 1-24 ซับไทย
Heavy Object ยุทธการ อาวุธมหาประลัย ตอนที่ 1-24 ซับไทยJ.C.Staff
อนิเมะ
7.26

Heavy Object ยุทธการ อาวุธมหาประลัย ซับไทย สุดท้ายสงครามก็ไม่ได้หมดไป เเต่ว่ามีความเปลี่ยนเเปลงเกิดขึ้น เป็นความเปลี่ยนเเปลงท่ามกลางการฆ่าฟันไร้สาระที่ดำเนินมายาวนาน อ็อบเจคท์ซึ่งเป็นอาวุธขนาดมโหฬาร สิ่งนั้นได้ เปลี่ยนเเปลงทุกอย่างของสงคราม เควนเซอร์คือนักเรียนที่ถูกส่งมาศึกษาประจำการในสนามรบ เขาได้พบกับเด็กสาวผู้เปี่ยมด้วยบุคลิกที่ชวนให้รู้สึกพิศวงในฐานะซ่อมบำรุง เด็กสาวผู้นี้คือนักบินของ “…

Ikkitousen Dragon Destiny SS4 ศึกชิงลูกแก้วมังกร ภาค4 ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Ikkitousen Dragon Destiny SS4 ศึกชิงลูกแก้วมังกร ภาค4 ตอนที่ 1-12 ซับไทยArms
อนิเมะ

Ikkitousen Dragon Destiny ศึกชิงลูกแก้วมังกร พากย์ไทย เมื่อนักรบที่มีพลังมังกรในอดีตสามคนกลับมามีชีวิตอีกครั้งในฐานะเด็กนัก เรียนมัธยม และแต่ละคนต่างเป็นผู้นำของแต่ละโรงเรียน ที่ต่างต้องเข้าต่อสู้กันในฐานะนักรบเพื่อเข้าแย่งชิงลูกแก้วมังกร นักเรียนของแต่ละโรงเรียนต่างคอยปกป้องผู้นำของตนเอง แต่ทว่าพลังมังกรของทั้งสามคนต่างมีผลต่อทั้งสามคนด้วยเรียวบิ เกนโตดุ (ผู้หญิงผมแดง) เป็นผู้นำโรงเรียนเซโต ที่ยั…

Break Blade ดาบหักปักเมียเพื่อน ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Break Blade ดาบหักปักเมียเพื่อน ตอนที่ 1-12 ซับไทยProduction I.G
อนิเมะ

Break Blade ดาบหักปักเมียเพื่อน ซับไทย ในโลกที่ไม่มีน้ำมันมนุษย์ทุกคนมีพลังในการบังคับหิน ”ควอตซ์” ได้ตามใจชอบพลังที่ใช้บังคับหินนั้น พากันเรียกว่า พลังเวทย์ โดยหินควอตซ์ที่ว่ามันก็พลังงานบังคับให้ส่องแสงได้ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมาจากหินควอตซ์ทั้งสิ้นผู้คนนำหินควอตซ์ที่มีความ ยืดหยุ่นสูงมาทำเป็น “เส้นเอ็น” เอ็นกลายเป็นพลังในการขับเคลื่อนรถเพลา

Akagami no Shirayuki Hime สโนไวท์ผมแดง ภาค1-2 ตอนที่ 1-24+OVA ซับไทย
Akagami no Shirayuki Hime สโนไวท์ผมแดง ภาค1-2 ตอนที่ 1-24+OVA ซับไทยBones
อนิเมะ

Akagami no Shirayuki Hime สโนไวท์ผมแดง ภาค1-2 สโนไวท์ผมแดง (Snow white with red hair) ชิรายูกิ หมอยาสาวสวยผมสีแดงที่เป็นสีหายาก เธอได้รับการเชิญจากเจ้าชายให้เป็นนางสนมของเขา จึงตัดสินใจหลบหนีจากประเทศ จนได้พบกับชายจากต่างแดน เซ็น โดยบังเอิญ แม้ว่าชื่อของเธอจะหมายถึง “สโนไวท์” ชิรายูกิเป็นสาวน้อยร่าเริงที่อาศัยอยู่ในประเทศ Tanbarun ซึ่งทำงานอย่างขยันขันแข็งเป็นหมอปรุงยาที่ร้านขายสมุนไพรของเธอ ชีวิต…

Senran Kagura นินจาสาวจ้าวนักสู้ ss1ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Senran Kagura นินจาสาวจ้าวนักสู้ ss1ตอนที่ 1-12 ซับไทยArtland
อนิเมะ

ดูอนิเมะเรื่อง Senran Kagura เรื่องย่อ Senran Kagura นินจาสาวจ้าวนักสู้ (ภาค1) เพื่อต่อต้าน “อาคุนิน” ที่เคลื่อนไหวอยู่ในความมืด รัฐบาลจึงได้ก่อตั้งหน่วยงานฝึกฝนนินจาแห่งชาติ “โรงเรียนรัฐบาลฮันโซ” ขึ้น เรื่องราวการต่อสู้อันเปี่ยมด้วยมิตรภาพของอาสึกะ เด็กสาวผู้ร่าเริงที่เข้าศึกษาในสถาบันแห่งนี้และเหล่าพวกพ้องของเธอ บัดนี้ได้เปิดม่านขึ้นแล้ว

Absolute Duo ศึกศาสตรา วิญญาณแฝด ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Absolute Duo ศึกศาสตรา วิญญาณแฝด ตอนที่ 1-12 ซับไทย8bit
อนิเมะ

ดูอนิเมะเรื่อง Absolute Duo เรื่องย่อ Absolute Duo ศึกศาสตรา วิญญาณแฝด บุคคลที่สามารถสร้างอาวุธจากจิตวิญญาณของพวกเขาจะถูกเรียกว่า “Blazers” และพวกเขาเข้าร่วม Kouryou Academy High School เพื่อควบคุมความสามารถของตน นักเรียนแต่ละคนจะต้องร่วมมือกับอีกคนโดยหวังว่าวันหนึ่งทั้งคู่จะได้รับพลังของ Absolute Duo

Ushio to Tora ล่าอสูรกาย ss2 ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Ushio to Tora ล่าอสูรกาย ss2 ตอนที่ 1-12 ซับไทยMAPPA
อนิเมะ

ดูอนิเมะเรื่อง Ushio to Tora เรื่องย่อ Ushio to Tora ล่าอสูรกาย (ภาค2) อุชิโอะเคยคิดว่าเรื่องที่พ่อเล่าเรื่องหอกอสูรในตำนานภายในวัดเป็นเพียง เรื่องเหลวไหล แต่เพื่อช่วยตระกูลจากปีศาจ ทำให้เขาต้องปล่อยโทระออกมาจากหอก

Seirei Tsukai no Blade Dance ศึกระบำดาบเจ้าหญิงจอมภูต ตอนที่ 1-12+OVA ซับไทย
Seirei Tsukai no Blade Dance ศึกระบำดาบเจ้าหญิงจอมภูต ตอนที่ 1-12+OVA ซับไทยTNK
อนิเมะ

ดูอนิเมะเรื่อง Seirei Tsukai no Blade Dance เรื่องย่อ Seirei Tsukai no Blade Dance ศึกระบำดาบเจ้าหญิงจอมภูต ในโลกที่มีแค่ผู้หญิงเท่านั้นที่สามารถทำพันธะสัญญากับวิญญาณ (Spirit) ได้ วันหนึ่ง คาเซฮายะ คามิโตะ ที่เดินในป่าได้พบกับ แคลร์ รูจ หลังจากนั้นเธอได้พยายามทำสัญญากับดาบที่ถูกผนึกแต่ถูกวิญญาณหันมาโจมตี เขาจึงทำสัญญากับดาบเพื่อให้สงบลง ทำให้เธอสั่งให้เขารับผิดชอบโดยต้องเป็น วิญญาณที่ทำพันธะสัญญาก…