Casino

ดูการ์ตูน อนิเมะ Good Smile Company

Senyoku no Sigrdrifa ยินดีต้อนรับสู่ฐานทัพทาเทยามะ ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Senyoku no Sigrdrifa ยินดีต้อนรับสู่ฐานทัพทาเทยามะ ตอนที่ 1-12 ซับไทยA-1 Pictures
อนิเมะ
6.44

Senyoku no Sigrdrifa ยินดีต้อนรับสู่ฐานทัพทาเทยามะ วันหนึ่ง อยู่ ๆ ก็มี “พิลเลอร์” ปรากฎขึ้นมาบนโลก และกลายเป็นภัยคุกคามต่อทุกชีวิต เทพเจ้าที่เรียกตัวเองว่าโอดิน ได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือมนุษย์ในขณะที่กำลังจนตรอก เพื่อที่จะต่อกรกับพิลเลอร์ โอดินจึงได้สอนให้มนุษยชาติและ “วาลคิรี” วีรสตรีสงครามใช้เครื่องบินของวีรชนเป็นปีกของพวกเธอ ในการโต้กลับพิลเลอร์ไม่กี่ปีต่อมา การต่อสู้ท่ามกลางเวหาของมนุษย์และพิ…

Warau Arsnotoria Sun! ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Warau Arsnotoria Sun! ตอนที่ 1-12 ซับไทยLIDENFILMS
อนิเมะ

Smile of the Arsnotoria หรือในชื่อญี่ปุ่น Warau Arsnotoria เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นครูในโรงเรียนเวทมนตร์อาชูลัม และได้ใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานจิบชาร่วมไปกับนักเรียนสาวๆที่นี่ ซึ่งในเบื้องต้นทาง Nitroplus ยังไม่เผยข้อมูลอนิเมะอะไรออกมานัก แต่ได้ยืนยันมาแล้วว่าจะใช้นักพากย์ตัวละครชุดเดียวกับในเกม และฉบับอนิเมะจะมีตัวละครออริจินัลด้วย

RWBY Hyousetsu Teikoku จักรวรรดิเหมันต์ ตอนที่ 1-12 ซับไทย
RWBY Hyousetsu Teikoku จักรวรรดิเหมันต์ ตอนที่ 1-12 ซับไทยShaft
Special
7.37

RWBY Hyousetsu Teikoku จักรวรรดิเหมันต์ รูบี้ โรส เด็กสาวผู้หลงใหลในฮันส์เมน เช่นเดียวกับพี่สาวของเธอ หยาง เซียวหลง ผู้สมัครละทะเบียนเรียนในบีคอนอาคาเดมี ซึ่งเป็นโรงเรียนฝึกหัดสำหรับฮันส์เมน พรสวรรค์ของเธอได้ถูกค้นพบโดยออซปิน อาจารย์ใหญ่ของอาคาเดมี ไวซ์ ชูนีทายาทของบริษัทผลิตดัสต์รายใหญ่ที่สุดของโลก ชูนีดัสต์คอมพานี เธอผู้มีความขัดแย้งกับพ่อของตน ได้ล้มอาร์มา กิกัส และได้ออกจากบ้านไป เบรก เบลลาดอน…

Black Rock Shooter: Dawn Fall แบล็ค ร็อค ชูตเตอร์ รุ่งอรุณที่ดับสูญ ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Black Rock Shooter: Dawn Fall แบล็ค ร็อค ชูตเตอร์ รุ่งอรุณที่ดับสูญ ตอนที่ 1-12 ซับไทยBibury Animation CG
อนิเมะ

Black Rock Shooter: Dawn Fall แบล็ค ร็อค ชูตเตอร์ รุ่งอรุณที่ดับสูญ ในปี 2062 ช่วง 20 ปีหลังโลกพบหายนะ เอมเพรส (Black Rock Shooter) ได้ตื่นขึ้นมา เสียความทรงจำ และต้องทำภารกิจทำลายลิฟต์เชื่อมต่อระหว่างโลกและดวงจันทร์ ก่อนศัตรูจะรุกราน

Futsal Boys!!!!! ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Futsal Boys!!!!! ตอนที่ 1-12 ซับไทยDiomedéa
อนิเมะ

Futsal Boys!!!!! จะเล่าเรื่องอยู่ในโลกที่ฟุตซอลได้รับความนิยมทะลุเพดานมาราวทศวรรษหนึ่งและกลายเป็นความนิยมไปทั่วทั้งโลก ตัวเอกของเรื่อง Yamato Haru ได้รับชมการแข่งขันชิงแชมป์โลกระดับ U-18 โดยได้รับแรงบันดาลใจจากนักเตะทีมชาติญี่ปุ่น Tenoji Tokinari ด้วยเหตุนี้ Yamato เขาจึงเข้าเรียนและเข้าร่วมทีมฟุตซอล Koyo Academy โดยหวังว่าเขาจะเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมแบบ Tenoji เป็น และเขาได้พบกับเพื่อนร่วมทีมและได…

Little Witch Academia 2017 แม่มดน้อยคาการิ ตอนที่ 1-25 ซับไทย
Little Witch Academia 2017 แม่มดน้อยคาการิ ตอนที่ 1-25 ซับไทยTrigger
อนิเมะ

Little Witch Academia (2017) แม่มดน้อยคาการิ โรงเรียนเวทมนตร์แม่มดน้อยฝึกหัด อัคโกะ เด็กสาวที่ต้องการเป็นแม่มดและได้มาเรียนที่โรงเรียน Luna Nova ที่สอนแม่มด เธอได้เพื่อนใหม่ ระหว่างการสอนบินด้วยไม้กวาด ตัวอัคโกะ ล็อตเต้ และ ลูซี่ ได้พบเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

Kimi ga Aruji de Shitsuji ga Ore de (They Are My Noble Masters) ยอดขี้ข้า ไอ้หน้าแมว ตอนที่ 1-13 ซับไทย
Kimi ga Aruji de Shitsuji ga Ore de (They Are My Noble Masters) ยอดขี้ข้า ไอ้หน้าแมว ตอนที่ 1-13 ซับไทยA.C.G.T.
อนิเมะ

Kimi ga Aruji de Shitsuji ga Ore de (They Are My Noble Masters) ยอดขี้ข้า ไอ้หน้าแมว ซับไทย They Are My Noble Masters ยอดขี้ข้า ไอ้หน้าแมว หรือ นายหญิงของผมน่ารักที่สุดเลย เป็นเรื่องราวของ อุเอสุงิ เร็นกับอุเอสุงิ มิฮาโตะ สองศรีพี่น้องได้หนีออกจากบ้านมาใช้ชีวิตในตัวเมืองโดยที่ไม่มีทั้งงานและเงิน กระทั่งวันหนึ่งโชคชะตาก็นำพาให้ทั้งสองไปเป็นพ่อบ้านแม่บ้านที่คฤหาสน์มหาเศรษฐีตระกูลคุอนจิ ซึ่งมีคุอนจิ …

D.C.: Da Capo SS1-SS3 ดา คาโปะ ภาค1-3 ซับไทย
D.C.: Da Capo SS1-SS3 ดา คาโปะ ภาค1-3 ซับไทยKazami Gakuen Koushiki Douga-bu
อนิเมะ

D.C.: Da Capo ดา คาโปะ ณ เกาะ ฮัตสึเนจิมะ ที่ซึ่งมีต้นซากุระบานทุกฤดูกาล อาซาคุระ จุนอิจิ นักเรียนมัธยมต้น คนหนึ่งผู้มีความสามารถมองเห็นฝันของคนอื่น ซึ่งอาศัยอยู่กับน้องสาว(ไม่แท้) อาซากุระ เนมุ ในคืนวันหนึ่งเขาได้ฝันเห็นคนๆหนึ่งซึ่งดูคล้ายกับน้องสาวอีกคนที่เคยอยู่ด้วยกันในอดีตมาก และในวันเปิดเรียนใหม่ ของทั้งคู่ โยชิโนะ ซากุระ น้องสาวอีกคนก็ได้ย้ายกลับจากอเมริกาที่เธอไป ถึง 6 ปี เป็นที่แปลกใจกับท…

Yama no Susume SS1-SS3 สาวน้อยนักปีนเขา ภาค1-3 ซับไทย
Yama no Susume SS1-SS3 สาวน้อยนักปีนเขา ภาค1-3 ซับไทย8bit
อนิเมะ

Yama no Susume SS1-SS3 สาวน้อยนักปีนเขา ภาค1-3 ซับไทย เป็นเรื่องราวของสองเพื่อนซี้ระหว่าง Aoi สาวน้อยผู้ชอบเก็บตัวในบ้านและเป็นโรคกลัวความสูง กับ Hinata สาวน้อยผู้รักการปีนเขาเป็นชีวิตจิตใจ ที่ทั้งสองตัดสินใจว่าจะปีนขึ้นไปบนยอดเขาเพื่อชมพระอาทิตย์ตก เหมือนอย่างที่พวกเธอเคยทำในวัยเด็ก ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ ทุกภาค เรื่อง Yama no Susume สาวน้อยนักปีนเขา ทุกภาค คลิก!!

BanG Dream! 3rd Season ตอนที่ 1-13 ซับไทย
BanG Dream! 3rd Season ตอนที่ 1-13 ซับไทยSANZIGEN
อนิเมะ

ดูอนิเมะเรื่อง BanG Dream! 3rd Season เรื่องย่อ BanG Dream! 3rd Season (ภาค3) ภาค3 ของเรื่อง Bang Dream! กล่าวถึง Toyama Kasumi เด็กสาวผู้รู้สึกถูกชะตากับกีต้าร์รูปดาวที่อยู่ในโรงรับจำนำ และเธอก็ได้พบเด็กสาวอีก 4 คนที่เหมือนกับเธอ ที่มีความฝันที่อยากจะหาสถานที่ๆพวกเธอจะสามารถจุดประกายพวกเธอขึ้นมาได้

BanG Dream! 2nd Season ตอนที่ 1-13 ซับไทย
BanG Dream! 2nd Season ตอนที่ 1-13 ซับไทยSANZIGEN
อนิเมะ

ดูอนิเมะเรื่อง BanG Dream! 2nd Season เรื่องย่อ BanG Dream! 2nd Season (ภาค2) ภาค2 ของเรื่อง Bang Dream! กล่าวถึง Toyama Kasumi เด็กสาวผู้รู้สึกถูกชะตากับกีต้าร์รูปดาวที่อยู่ในโรงรับจำนำ และเธอก็ได้พบเด็กสาวอีก 4 คนที่เหมือนกับเธอ ที่มีความฝันที่อยากจะหาสถานที่ๆพวกเธอจะสามารถจุดประกายพวกเธอขึ้นมาได้

Bang Dream! ss1 ตอนที่ 1-13+OVA ซับไทย
Bang Dream! ss1 ตอนที่ 1-13+OVA ซับไทยIssen
อนิเมะ

ดูอนิเมะเรื่อง Bang Dream! เรื่องย่อ Bang Dream! (ภาค1) Toyama Kasumi เด็กสาวผู้รู้สึกถูกชะตากับกีต้าร์รูปดาวที่อยู่ในโรงรับจำนำ และเธอก็ได้พบเด็กสาวอีก 4 คนที่เหมือนกับเธอ ที่มีความฝันที่อยากจะหาสถานที่ๆพวกเธอจะสามารถจุดประกายพวกเธอขึ้นมาได้

Saenai Heroine no Sodatekata Flat วิธีปั้นสาวบ้านให้มาเป็นนางเอกของผม SS2 ตอนที่ 0-11 ซับไทย
Saenai Heroine no Sodatekata Flat วิธีปั้นสาวบ้านให้มาเป็นนางเอกของผม SS2 ตอนที่ 0-11 ซับไทยA-1 Pictures
อนิเมะ

ดูอะนิเมะเรื่อง Saenai Heroine no Sodatekata Flat วิธีปั้นสาวบ้านให้มาเป็นนางเอกของผม SS2 เรื่องย่อ Saenai Heroine no Sodatekata Flat วิธีปั้นสาวบ้านให้มาเป็นนางเอกของผม (ภาค2) 2nd Season ของเรื่อง Saenai Heroine no Sodatekata วิธีปั้นสาวบ้านให้มาเป็นนางเอกของผม

Saenai Heroine no Sodatekata วิธีปั้นสาวบ้านให้มาเป็นนางเอกของผม SS1 ตอนที่ 0-12 ซับไทย
Saenai Heroine no Sodatekata วิธีปั้นสาวบ้านให้มาเป็นนางเอกของผม SS1 ตอนที่ 0-12 ซับไทยA-1 Pictures
อนิเมะ

ดูอะนิเมะเรื่อง Saenai Heroine no Sodatekata วิธีปั้นสาวบ้านให้มาเป็นนางเอกของผม SS1 เรื่องย่อ Saenai Heroine no Sodatekata วิธีปั้นสาวบ้านให้มาเป็นนางเอกของผม (ภาค1) Tomoya Aki เป็นโอตาคุได้รับความหลงใหลในการรวบรวมอะนิเมะและนิยายแสงมาหลายปีติดกับซีรีส์ต่าง ๆ ที่มีเรื่องราวและตัวละครที่น่าสนใจ ตอนนี้เขาต้องการมีโอกาสมอบประสบการณ์แบบเดียวกันให้กับผู้อื่นด้วยการสร้างเกมของตัวเอง แต่น่าเสียดายที่ Tom…

Himouto! Umaru-chan น้องสาวสุดติ่ง อูมารุจัง SS1 ตอนที่ 1-12+OVA+SP ซับไทย
Himouto! Umaru-chan น้องสาวสุดติ่ง อูมารุจัง SS1 ตอนที่ 1-12+OVA+SP ซับไทยDoga Kobo
อนิเมะ

ดูอนิเมะเรื่อง Himouto! Umaru-chan น้องสาวสุดติ่ง อูมารุจัง SS1 เรื่องย่อ Himouto! Umaru-chan น้องสาวสุดติ่ง อูมารุจัง (ภาค1) น้องสาวสุดติ่ง อูมารุจัง น้องสาวผม ไม่ธรรมดา ยืดได้หดได้ อุมารุ สาวงามสมบูรณ์แบบทั้งผลการเรียนและกีฬา อย่างไรก็ตามมีเพียงไทเฮย์ผู้เป็นพี่ชายเท่านั้นที่ทราบว่า เธอที่มีอีกบุคลิกหนึ่งทำตัวขี้เกียจ, เล่นเกม, ดูการ์ตูน, กินจังค์ฟู้ด ซึ่งไม่สามารถบอกเรื่องนี้กับคนอื่นได้