Casino

ดูการ์ตูน อนิเมะ Bandai Visual

IDOLiSH7: Second Beat! SS2 ตอนที่ 1-15 ซับไทย
IDOLiSH7: Second Beat! SS2 ตอนที่ 1-15 ซับไทยTROYCA
อนิเมะ

IDOLiSH7: Second Beat! SS2 จากผลงานเกมมือถือสุดฮิตของ Bandai Namco สู่รูปแบบโดยสตูดิโอ Troyca ผู้สร้าง Aldnoah Zero และ Re:creatrors เรื่องราวของเหล่าหนุ่มๆ ที่มีทั้งบุคลิกและนิสัยแตกต่างกัน 7 คน แต่ละคนก็มีเสน่ห์ที่แตกต่างกันและมีความสามารถในฐานะไอดอลซุกซ่อนอยู่ ทั้งหมดได้มารวมตัวกันภายใต้ชื่อไอดอลกรุ๊ป “IDOLish7” แม้ว่าการร้องและการเต้นของพวกเขาจะสามารถจับใจผู้คนได้ แต่ว่าวงการไอดอลนั้นไม่ง่ายขน…

IDOLiSH7 SS1 ตอนที่ 1-17+SP ซับไทย
IDOLiSH7 SS1 ตอนที่ 1-17+SP ซับไทยTROYCA
อนิเมะ

IDOLiSH7 SS1 ทาคานาชิ สึมุกิ ลูกสาวประธานบริษัทเอเจนซี่ ได้เข้ามาช่วยงานบริษัทพ่อ ถูกมอบหมายให้เป็นผู้จัดการวงไอดอลชาย 7 คน ซึ่งเธอตั้งชื่อพวกเขาว่า IDOLiSH7 ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ ทุกภาค เรื่อง IDOLiSH7 ทุกภาค คลิก!!

The Prince of Tennis U-17 World Cup เจ้าชายลูกสักหลาด ตอนที่ 1-13 ซับไทย
The Prince of Tennis U-17 World Cup เจ้าชายลูกสักหลาด ตอนที่ 1-13 ซับไทยM.S.C
อนิเมะ

The Prince of Tennis U-17 World Cup เจ้าชายลูกสักหลาด หลังจากที่แข่งขันเทนนิสศึกชิงแชมป์ระดับประเทศได้จบลง ภาคOVA โรงเรียนเซชุน (เซงาคุ) ได้รับเชิญจากค่ายฝึกเทนนิสเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี (U-17) เพื่อไปเป็นตัวแทนของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นครั่งแรกเลยก็ว่าได้ที่ค่ายฝึกแห่งนี้ได้เชิญเด็ก ม.ต้น มาเข้าร่วมการฝึกเพื่อคัดตัวแทน การฝึกของ U-17 จะเข้มงวดขนาดไหน จะมีนักเทนนิสแบบไหนออกมา และเส้นทางของที่นั…

Buddy Complex สงครามทะลุมิติ ตอนที่ 1-15+OVA ซับไทย
Buddy Complex สงครามทะลุมิติ ตอนที่ 1-15+OVA ซับไทยSunrise
อนิเมะ

Buddy Complex สงครามทะลุมิติ เป็นเรื่องราวในโลกอนาคต การทำสงครามระหว่าง พันธมิตรสนธิสัญญาเสรี กับ สาธารณรัฐโซจีเลีย ที่ต้องการขยายอิทธิพลของตนเองไปทั่วโลก นับตั้งแต่มีการค้นพบพลังงานใหม่ที่เรียกว่า เนคโตริเบียม สงครามประทุขึ้นในช่วงกลางศตวรรษที่ 21 แม้ทางฝ่ายสาธารณรัฐโซจีเรียจะได้เปรียบในสงคราม แต่ฝ่ายพันธมิตรสนธิสัญญาเสรีได้พยายามซุ่มพัฒนาระบบการต่อสู้ในหุ่นรบที่เรียกว่า Coupling System ที่ใช้นัก…

Alice to Zouroku ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Alice to Zouroku ตอนที่ 1-12 ซับไทยJ.C.Staff
อนิเมะ

Alice to Zouroku กลุ่มเด็กสาวที่มีพลังพิเศษ “ความฝันของอลิซ” ถูกเลี้ยงดูในห้องทดลอง ซานะ ได้หลบหนีมาด้วยพลังที่สามารถเปลี่ยนภาพในจินตนาการให้กลายเป็นจริง แต่เนื่องจากขาดประสบการณ์โลกภายนอกทำให้ใช้ชีวิตอย่างลำบาก จนได้รับการช่วยเหลือจากการตามล่าโดยชายแก่หัวดื้อ โซโรคุ เจ้าของร้านดอกไม้

Macross Delta ตอนที่ 1-26 ซับไทย
Macross Delta ตอนที่ 1-26 ซับไทยSatelight
อนิเมะ

Macross Delta มนุษย์โลกได้อพยพไปอยู่นอกอวกาศเพื่อไม่ให้เผ่าพันธุ์ตัวเองสูญพันธุ์ แต่แล้วภัยที่พวกเขาไม่รู้จักอย่าง “วาร์ ซินโดรม” ก็ทำลายความสงบสุขของพวกเขาจนหมดสิ้น แต่มีกลุ่มคนอยู่กลุ่มหนึ่งที่อาจหาญต่อกรกับภัยคุกคามนี้ พวกเธอคือหน่วยยุทธการเฉพาะกิจทางเสียง วาลคิรีที่มาพร้อมหมวดเดลต้าที่พร้อมปกป้องพวกเธอ เรื่องราวของเหล่าหญิงสาวสุดสตรองที่ไม่หวั่นแม้อยู่กลางดงห่ากระสุนจึงได้เริ่มขึ้น

Macross Frontier มาครอสฟรอนเทียร์ ตอนที่ 1-25 ซับไทย
Macross Frontier มาครอสฟรอนเทียร์ ตอนที่ 1-25 ซับไทยSatelight
อนิเมะ

Macross Frontier มาครอสฟรอนเทียร์ เริ่มในปี ค.ศ. 2059 เป็นเวลาหลังจากเนื้อเรื่องในซีรีส์ มาครอสเซเว่น 14 ปี โดยที่เรื่องนี้จะเกี่ยวข้องกับกองยานอาณานิคมของ New UN Spacy (N.U.N.S.) ลำใหม่ที่ชื่อว่า มาครอสฟรอนเทียร์ และการปรากฏตัวของเครื่องบินรบวาริเอเบิล (Variable Fighter) รุ่นทดสอบ วีเอฟ-25 (VF-25) ของบริษัท S.M.S. ซึ่งเป็นบริษัททางการทหารของเอกชน เรื่องเริ่มที่ในกลุ่มอาณานิคมอพยพที่ 25 ที่ถูกเรีย…

Aikatsu! SS1-SS4 ไอคัทสึ! ไอดอลสาวสุดป่วน ภาค1-4 ตอนที่ 1-178 ซับไทย
Aikatsu! SS1-SS4 ไอคัทสึ! ไอดอลสาวสุดป่วน ภาค1-4 ตอนที่ 1-178 ซับไทยBandai Namco Pictures
อนิเมะ
7.41

Aikatsu! ไอคัทสึ! ไอดอลสาวสุดป่วน อนิเมะที่สร้างจากการ์ดเกม Arcade ที่ชื่อ Aikatsu! เป็นเรื่องของ โฮชิมิยะ อิจิโกะ เป็นนักเรียนม.1 ธรรมดาๆ แต่เมื่อ อาโออิ เพื่อนสนิทของเธอชวนเธอไปสอบเข้า โรงเรียนสตาร์ไลท์โลกของเธอก็เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ เธอต้องต่อสู้กับคู่แข่งนับไม่ถ้วนพร้อบกับเรียนรู้การเป็นไอดอลด้วย การ์ดไอคัตสึ ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ ทุกภาค เรื่อง Aikatsu ทุกภาค คลิก!!

Love Live! Sunshine!! SS1 เลิฟไลฟ์! ซันไชน์!! ปฏิบัติการล่าฝันสคูลไอดอล ภาค1 ตอนที่ 1-13 ซับไทย พากย์ไทย
Love Live! Sunshine!! SS1 เลิฟไลฟ์! ซันไชน์!! ปฏิบัติการล่าฝันสคูลไอดอล ภาค1 ตอนที่ 1-13 ซับไทย พากย์ไทยSunrise
อนิเมะ

Love Live! Sunshine!! เลิฟไลฟ์! ซันไชน์!! ปฏิบัติการล่าฝันสคูลไอดอล ภาค1 โรงเรียนมัธยมปลาย Otonokizaka กำลังเจอกับปัญหาว่ามีนักเรียนมาเรียนน้อยลงทุกที และอาจถึงขั้นต้องปิดตัวลง แต่แล้วก็มีสาวน้อย 9 คนเกิดไอเดียขึ้นว่า จะรวมกลุ่มกันเป็นไอดอลเพื่อให้โรงเรียนเป็นที่รู้จัก และมีคนเข้ามาเรียนมากขึ้นเพื่อไม่ให้โรงเรียนของพวกเธอต้องปิดตัวลง ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ ทุกภาค เรื่อง Love Live! เลิฟไลฟ์! ทุกภา…

Love Live! Sunshine!! SS2 เลิฟไลฟ์! ซันไชน์!! ปฏิบัติการล่าฝันสคูลไอดอล ภาค2 ตอนที่ 1-13 ซับไทย พากย์ไทย
Love Live! Sunshine!! SS2 เลิฟไลฟ์! ซันไชน์!! ปฏิบัติการล่าฝันสคูลไอดอล ภาค2 ตอนที่ 1-13 ซับไทย พากย์ไทยSunrise
อนิเมะ
7.57

Love Live! Sunshine!! ภาค2 (ภาคแรก) โรงเรียนเอกชน อุราโนะโฮชิ กำลังจะต้องรวมเข้ากับโรงเรียนอื่นในพื้นที่ใกล้เคียง ทาคามิ จิกะ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากวงไอดอล μ (มิวส์) ที่ช่วยโรงเรียนที่กำลังจะปิดตัวมาก่อน ทำให้เธอได้รวมกลุ่มเพื่อนๆ ในโรงเรียนเพื่อตั้งวง “Aqours” ขึ้น แล้วสร้างชื่อเสียงในวงเพื่อหยุดการรวมโรงเรียน ซึ่งต้องเข้าร่วมการประกวด Love Live ที่มีอุปสรรคในการแข่งขันมากยิ่งกว่าสมัยวงมิวส์ ดู…

Love Live! School Idol Project SS2 เลิฟไลฟ์! ปฏิบัติการไอดอลจำเป็น ภาค2 ตอนที่ 1-13 ซับไทย พากย์ไทย
Love Live! School Idol Project SS2 เลิฟไลฟ์! ปฏิบัติการไอดอลจำเป็น ภาค2 ตอนที่ 1-13 ซับไทย พากย์ไทยSunrise
อนิเมะ

Love Live! School Idol Project 2 เลิฟไลฟ์! ปฏิบัติการไอดอลจำเป็น ภาค2 โรงเรียนมัธยมปลาย Otonokizaka กำลังเจอกับปัญหาว่ามีนักเรียนมาเรียนน้อยลงทุกที และอาจถึงขั้นต้องปิดตัวลง แต่แล้วก็มีสาวน้อย 9 คนเกิดไอเดียขึ้นว่า จะรวมกลุ่มกันเป็นไอดอลเพื่อให้โรงเรียนเป็นที่รู้จัก และมีคนเข้ามาเรียนมากขึ้นเพื่อไม่ให้โรงเรียนของพวกเธอต้องปิดตัวลง ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ ทุกภาค เรื่อง Love Live! เลิฟไลฟ์! ทุกภาค ค…

Love Live! School Idol Project SS1 เลิฟไลฟ์! ปฏิบัติการไอดอลจำเป็น ภาค1 ตอนที่ 1-13 ซับไทย พากย์ไทย
Love Live! School Idol Project SS1 เลิฟไลฟ์! ปฏิบัติการไอดอลจำเป็น ภาค1 ตอนที่ 1-13 ซับไทย พากย์ไทยSunrise
อนิเมะ

Love Live! School Idol Project เลิฟไลฟ์! ปฏิบัติการไอดอลจำเป็น ภาค1 โรงเรียนมัธยมปลาย Otonokizaka กำลังเจอกับปัญหาว่ามีนักเรียนมาเรียนน้อยลงทุกที และอาจถึงขั้นต้องปิดตัวลง แต่แล้วก็มีสาวน้อย 9 คนเกิดไอเดียขึ้นว่า จะรวมกลุ่มกันเป็นไอดอลเพื่อให้โรงเรียนเป็นที่รู้จัก และมีคนเข้ามาเรียนมากขึ้นเพื่อไม่ให้โรงเรียนของพวกเธอต้องปิดตัวลง ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ ทุกภาค เรื่อง Love Live! เลิฟไลฟ์! ทุกภาค คลิ…

Tiger & Bunny ไทเกอร์ แอนด์ บันนี่ ตอนที่ 1-25 พากย์ไทย
Tiger & Bunny ไทเกอร์ แอนด์ บันนี่ ตอนที่ 1-25 พากย์ไทยSunrise
อนิเมะ

Tiger & Bunny ไทเกอร์ แอนด์ บันนี่ เป็นเรื่องราวของหล่าฮีโร่ ที่แตกต่างจากฮีโร่ในอดีตทั่วไป เพราะฮีโร่ในยุคนี้กลายเป็นอาชีพเหมือนพนักงานที่สังกัดอยู่กับบริษัทและก็ ไม่ได้ใช้ชีวิตแค่ผดุงความยุติธรรมอย่างเดียวอีกต่อไป ฮีโร่ ทุกคนจะมีสังกัดของตัวเองอยู่ หากอยู่ในสังกัดไหน ก็จะต้องใส่สูทเฉพาะที่สังกัดนั้นๆจัดให้เพื่อเป็นการโฆษณาโปรโมทสังกัดไป พร้อมๆกับการทำภารกิจช่วยชีวิตผู้คนทุกภารกิจของ เหล่าฮีโ…

Kodomo no Jikan โคโดโมะ โนะ จิคัง ตอนที่ 1-12+OVA ซับไทย
Kodomo no Jikan โคโดโมะ โนะ จิคัง ตอนที่ 1-12+OVA ซับไทยDiomedéa
อนิเมะ
6.45

Kodomo no Jikan โคโดโมะ โนะ จิคัง ไดสุเกะ อาโอกิ (อายุ 23ปี) เป็นครูที่เพิ่งจบใหม่ กำลังร้อนวิชา เลยไปสมัครเป้นครูสอนโรงเรียนแห่งหนึ่ง เป็นครูสอนนักเรียนชั้น ป.3 แทนครูคนเก่าที่ออกไปเพราะปัญหาบางอย่าง และแล้วที่นั้นเองเขาก็พบเด็กสาวแสนซน แก่นแก้ว ชื่อ ริน โคโคโนเอะ เด็กสาวที่หลงรักเขาหัวปักหัวปำ แล้วชอบรุกใส่อาจารย์ด้วยลีลาท่าทางที่เกินเด็กประถม จนเขาแทบคุมอารมณ์ไม่อยู่ จนเกือบเสียความเป็นครูหลายห…

Mai Otome SS2-SS4 ไม โอโตเมะ ศึกศาสตราเจ้าหญิงแห่งดวงดาว ภาค2-4 ซับไทย พากย์ไทย
Mai Otome SS2-SS4 ไม โอโตเมะ ศึกศาสตราเจ้าหญิงแห่งดวงดาว ภาค2-4 ซับไทย พากย์ไทยSunrise
อนิเมะ
7.29

Mai Otome SS2-SS4 ไม โอโตเมะ ศึกศาสตราเจ้าหญิงแห่งดวงดาว ภาค2-4 ซับไทย พากย์ไทย ยูเมะมิยะ อาริกะ สาวน้อยธรรมดาได้เดินทางเข้าสู่ อณาจักร วินด์บลูม อณาจักรแห่งสุดยอดเทคโนโลยี เพื่อเป็นโอโตเมะตามรอยแม่ของเธอที่ได้หายสาญสูญไปเมื่อ 15 ปีก่อน การมาที่อณาจักรวินด์บลูม อาริกะ ไม่สามารถเข้าเรียนได้ แต่เนื่องจากนัตสึกิ ครูเกอร์ ผู้อำนวยการของโรงเรียนได้เห็นสร้อยคอไพลินที่อาริกะใส่อยู่ และมันเคยเป็นสร้อยของอ…