ดูการ์ตูน อนิเมะ AQUAPLUS

Utawarerumono Futari no Hakuoro กองทัพสนมถล่มปฐพี SS3 ตอนที่ 1-28 ซับไทย
Utawarerumono Futari no Hakuoro กองทัพสนมถล่มปฐพี SS3 ตอนที่ 1-28 ซับไทยWhite Fox
อนิเมะ

Utawarerumono Futari no Hakuoro กองทัพสนมถล่มปฐพี Utawarerumono เป็นเกมที่พัฒนาโดย Aquaplus ที่ได้เปิดตัววางจำหน่ายบน PC ไปเมื่อปี 2002 และต่อมาในปี 2006 ก็ถูกนำมาทำเป็นอนิเมะฉายบนทีวี และได้มีอนิเมะ OVA ตามมาในปี 2009 ส่วน Utawarerumono: Itsuwari no Kamen ที่เป็นเกมภาคที่สองก็ได้วางจำหน่ายไปตอนเดือนกันยายน 2015 ซึ่งในปีเดียวกันนั้นก็ได้ออกอนิเมะทีวีมาด้วย และอนิเมะก็ได้ฉายจบลงไปในปี 2016 ส่วน Uta…

Utawarerumono: Itsuwari no Kamen SS2 ตอนที่ 1-25 ซับไทย
Utawarerumono: Itsuwari no Kamen SS2 ตอนที่ 1-25 ซับไทยWhite Fox
อนิเมะ
7.26

Utawarerumono – Itsuwari no Kamen ss2 ซับไทย ภาคใหม่ของ Utawarerumono (2006) ชายหนุ่มที่สูญเสียความทรงจำได้ฟื้นขึ้นมากลางทุ่งหิมะ เมื่อถูกโจมตีด้วยแมลงขนาดใหญ่ ได้มีหมอยาสาว ชื่อ Kuon มาช่วยเหลือเขาไว้ และตั้งชื่อให้เขาว่า Haku ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ ทุกภาค เรื่อง Utawarerumono กองทัพสนมถล่มปฐพี ทุกภาค คลิก!!

Utawarerumono SS1 กองทัพสนมถล่มปฐพี ตอนที่ 1-26 OVA ซับไทย
Utawarerumono SS1 กองทัพสนมถล่มปฐพี ตอนที่ 1-26 OVA ซับไทยOLM
อนิเมะ

Utawarerumono กองทัพสนมถล่มปฐพี ss1 ซับไทย Utawarerumono กองทัพสนมถล่มปฐพี ณ โลก ที่ถูกล้อมไว้ด้วยความรมรื่นและป่าไม้ ที่นี่มีสิ่งมีชีวิตรูปร่างคล้ายมนุษย์เราเพียงแต่พวกเขากลับมีหูและหางงอกออกมาเหมือนกับสัตว์ต่าง ๆ อยู่มาวันหนึ่งเด็กสาวนาม “เอรูรู” ได้พบร่างของชายแปลกหน้านอนบาดเจ็บสาหัสอยู่ในป่า แต่ที่แปลกก็คือเขาไม่มีหูและหางเหมือนกันเธอนี่สิ! แถมใบหน้ายังถูกปกปิดไว้ด้วยหน้ากาก แม้เป็นจะแปลกยังไง…