ดูการ์ตูน อนิเมะ Animation Do

Nichijou นิจิโจ สามัญขยันรั่ว ตอนที่ 1-26 ซับไทย
Nichijou นิจิโจ สามัญขยันรั่ว ตอนที่ 1-26 ซับไทยKyoto Animation
อนิเมะ

Nichijou นิจิโจ สามัญขยันรั่ว เช้าระหว่างการเดินทางไปโรงเรียน ยุกโกะได้เล่นมุขทักทายภาษาอินโดนีเซียกับเพื่อนสนิท มิโอะ แต่เพราะรู้ๆกันว่า ยังไงยุกโกะก็คงเล่นมุกแป้กๆ ออกมาตามเคย ทำให้มิโอะไม่ได้ใส่ใจคำว่า “เซรามัท ปากิ” ของยุกโกะเลยสักนิด คุยกันอยู่ดีๆ ตุ๊กตาไม้ก็หล่นลงมาใส่หัวยุกโกะเข้าอย่างจัง… ขณะที่เธอคิดว่าการที่มีตุ๊กตาหล่นใส่อาจจะเป็นโชคดีของเธอก็ได้ ฉับพลัน ก็มีตุ๊กตาไม้อีกตัวก็กระแทกหัวเธ…

Tamako Market ตลาดป่วน ก๊วนทามาโกะ ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Tamako Market ตลาดป่วน ก๊วนทามาโกะ ตอนที่ 1-12 ซับไทยKyoto Animation
อนิเมะ

Tamako Market ตลาดป่วน ก๊วนทามาโกะ คิตะชิราคาวะ ทามาโกะ ลูกสาวร้านขายโมจิ Tama-ya ที่ชอบช่วยงานที่ร้านและทำโมจิแบบใหม่ๆ เธอมีเพื่อนร่วมชั้น โอจิ โมจิโซ ที่เติบโตมาในร้านโมจิฝั่งตรงข้าม Ouji-ya ถึงทั้งสองสนิทกันดี แต่ครอบครัวทั้งสองกลับไม่ถูกกันนักเพราะเป็นคู่แข่งทางการค้ากันมานาน ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ ทุกภาค เรื่อง Tamako Market ตลาดป่วน ก๊วนทามาโกะ ทุกภาค คลิก!!

Clannad after story SS2 แคลนนาดอาฟเตอร์สตอรี่ ภาค2 ตอนที่1-25 ซับไทย พากย์ไทย
Clannad after story SS2 แคลนนาดอาฟเตอร์สตอรี่ ภาค2 ตอนที่1-25 ซับไทย พากย์ไทยKyoto Animation
อนิเมะ
8.95

เรื่องราวตอนต่อของ Clannad หลังจากที่โทโมยะเรียนจบออกไป แต่นางิสะยังคงต้องเรียนซ้ำเพราะปลายเทอมเรอป่วยเป็นโรคประหลาด(อีกแล้ว) ทำไห้เวลาเรียนของเธอไม่พอ(อีกแล้ว) โทโมยะได้ออกหางานทำ โดยทำงานเป็นช่างไฟ เรื่องราวสุดดราม่าจะเป็นอย่างไรต่อไป… ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ ทุกภาค เรื่อง Clannad แคลนนาด ทุกภาค คลิก!!

Clannad SS1 แคลนนาด ภาค1 ตอนที่ 1-22+OVA ซับไทย พากย์ไทย
Clannad SS1 แคลนนาด ภาค1 ตอนที่ 1-22+OVA ซับไทย พากย์ไทยKyoto Animation
อนิเมะ
8.03

โอกาซากิ โทโมยะ (Tomoya okazaki) นักเรียนชั้นมัธยมปลาย ใช้ชีวิตอยู่กับพ่อเพียงสองคน เนื่องจากแม่ของเขาได้เสียชีวิตไปตั้งแต่ตอนยังเป็นเด็ก หลักจากเหตุการณ์นั้น พ่อของโทโมยะก็ได้เอาแต่กินเหล้า ติดการพนันอย่างหนัก เมื่อตอนที่ โทโมยะ ยังเรียนอยู่มัธยมต้นนั้น โทโมยะเป็นถึงบาสของทีมโรงเรียน แต่แล้ววันหนึ่ง โทโมยะได้ทะเลาะกับพ่ออย่างรุนแรง จนพ่อได้ผลักโทโมยะไปชนกับกำแพง จนทำให้ไหล่หลุด จนทำให้ฝันของโทโมย…

Full Metal Panic? Fumoffu SS2 ฟูลเมทัลพานิก! ภาค2 ตอนที่ 1-12 ซับไทย พากย์ไทย
Full Metal Panic? Fumoffu SS2 ฟูลเมทัลพานิก! ภาค2 ตอนที่ 1-12 ซับไทย พากย์ไทยKyoto Animation
อนิเมะ

Full Metal Panic? Fumoffu กองกำลังปริศนาที่เรียกตนเองว่า มิธริล (Mithril) ได้เข้าแทรกแซงสงครามและการก่อการร้ายทั่วโลก เพื่อความสงบสุขและใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยกว่า มีการบริหารโดยคนที่มีความสามารถที่เรียกว่า Whispered (ウィスパード) ที่มีพรสวรรค์และความรู้ในด้านเครื่องจักรกลดีกว่าคนทั่วไป ซาการะ โซสึเกะ พลทหารวัย 17 ปี ได้รับภารกิจให้ไปปกป้อง คานาเมะ จิโดริ นักเรียนมัธยมปลายหญิงที่มีคุณสมบัติของ Whispered…

K-On! เค-อง! ก๊วนดนตรีแป๋วแหวว (ภาค1-2) ตอนที่ 1-41 พากย์ไทย [จบแล้ว]
K-On! เค-อง! ก๊วนดนตรีแป๋วแหวว (ภาค1-2) ตอนที่ 1-41 พากย์ไทย [จบแล้ว]Kyoto Animation
อนิเมะ

K-On! เค-อง! ก๊วนดนตรีแป๋วแหวว เรื่องย่อ ฮิราซาว่า ยุย ที่เพิ่งเริ่มต้นชีวิตของนักเรียน ม.ปลายของเธอ แต่เธอไม่รู้ว่าจะเข้าชมรมไหนดี ในขณะที่ริทสึ ซึ่งต้องการที่จะหาคนเข้าชมรม K-ON เนื่องจากรุ่นพี่ที่อยู่ชมรม K-ON ได้จบไปหมดแล้ว และชมรมนี้กำลังจะถูกยุบตามกฏของโรงเรียนถ้าไม่มีสมาชิกชมรมอย่างน้อย4 คน ก่อนสิ้นเดือนเมษายน ริทสึจึงชวนแกมบังคับมิโอะเพื่อนสนิทของเธอให้เข้าร่วมชมรมด้วย ต่อมาโคโตบุกิ สึมุกิ…