ดูการ์ตูน อนิเมะ Animatic

Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้งเจ็ด ตอนที่ 1-12+OAD ซับไทย
Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้งเจ็ด ตอนที่ 1-12+OAD ซับไทยLIDENFILMS
อนิเมะ

ดูอนิเมะเรื่อง Yamada-kun to 7-nin no Majo เรื่องย่อ Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้งเจ็ด ยามาดะ ริว นักเรียนมัธยมปลายปี2 โรงเรียนซุซาคุ เด็กมีปัญหาชอบมาสายและกลับก่อนเป็นประจำ ชีวิตของเขาสุดแสนจะน่าเบื่อ จนกระทั่งวันนึง ได้เกิดเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นระหว่าง นักเรียนดีเด่น ชิราอิชิ อุราระ กับเขา ทำให้เกิดการสลับร่างกันทำให้ยามาดะอยู่ในตัว ชิราอิชิ และชิราอิชิอยู่ในตัวยามาดะ

Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu 2nd Season จอมมารต่างโลกกับบริวารสาวนักอัญเชิญ SS2 ตอนที่ 1-10 ซับไทย
Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu 2nd Season จอมมารต่างโลกกับบริวารสาวนักอัญเชิญ SS2 ตอนที่ 1-10 ซับไทยAjia-Do
อนิเมะ

ดูอะนิเมะเรื่อง Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu 2nd Season จอมมารต่างโลกกับบริวารสาวนักอัญเชิญ SS2 เรื่องย่อ Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu 2nd Season จอมมารต่างโลกกับบริวารสาวนักอัญเชิญ (ภาค2) จอมมารต่างโลกกับบริวารสาวนักอัญเชิญ ซาคาโมโตะ ทาคุมะ ผู้เล่นสุดแกร่งในเกม Cross Reverie แนว MMORPG แข็งแกร่งจนระดับที่ผู้เล่นอื่นเรียกเขาว่า จอมมาร วันหนึ่งเขาถูกอัญเชิญไปต่าง…

Tsurezure Children ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Tsurezure Children ตอนที่ 1-12 ซับไทยStudio Gokumi
อนิเมะ

ดูอะนิเมะเรื่อง Tsurezure Children เรื่องย่อ Tsurezure Children เรื่องราวความรักวุ่นๆ หนุ่มสาวหลายคู่ อย่าง ฝ่ายชายที่ขาดความมั่นใจที่จะพูดเรื่องความรัก แม้ว่าฝ่ายหญิงจะเป็นฝ่ายขอคบด้วย แล้วยังหลงรักเขามากถึงขนาดผสมเลือดตัวเองลงในชอตโกแลคเพื่อพิชิตใจเขา ซึ่งมักมีเรื่องทำให้เกิดการเข้าใจผิดขึ้นตามมา

Aho Girl ยัยโง่บริสุทธิ์ ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Aho Girl ยัยโง่บริสุทธิ์ ตอนที่ 1-12 ซับไทยDiomedéa
อนิเมะ

ดูอะนิเมะเรื่อง Aho Girl ยัยโง่บริสุทธิ์ เรื่องย่อ Aho Girl ยัยโง่บริสุทธิ์ ฮานาบาทาเกะ โยชิโกะ นักเรียนหญิงมัธยมปลายที่ไม่ฉลาดทั้งการเรียนและเข้าสังคมกับคนอื่น ชอบก่อกวนอาคัตสึ อาคุรุ เด็กเรียนที่จริงจังกับการใช้ชีวิตอยู่เสมอ ซึ่งรู้จักกันตั้งแต่เด็กและบ้านติดกัน เธอยังได้มาเรียนที่โรงเรียนเดียวและชั้นเดียวกับเขา…

Terra Formars: Revenge ภาค2 ตอนที่1-13 ซับไทย
Terra Formars: Revenge ภาค2 ตอนที่1-13 ซับไทยLIDENFILMS
อนิเมะ

ดูอนิเมะ Terra Formars: Revenge ภาค2 ตอนที่1-13 ซับไทย เรื่องย่อ ราวภาคต่อของ “Terra Formars” มนุษย์ได้ส่งแมลงสาบไปยังดาวอังคารเพื่อปรับสภาพดาวให้มนุษย์อาศัยอยู่ได้ แต่เมื่อถึงเวลาที่มนุษย์เดินทางไปยังดาวอังคาร กลับพบว่าแมลงสาปเหล่านั้นได้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่ง และฆ่ามนุษย์ที่เดินทางมาที่นี่ทันที จนต้องมีการส่งนักรบที่ถูกพัฒนาจนแข็งแกร่งให้มาต่อสู้กับแมลงสาบเหล่านี้ !!!

Terra Formars ภาค1 ตอนที่1-13 +OVA ซับไทย
Terra Formars ภาค1 ตอนที่1-13 +OVA ซับไทยLIDENFILMS
อนิเมะ
7.02

ดูอนิเมะ Terra Formars ภาค1 ตอนที่1-13 +OVA ซับไทย เรื่องย่อ ยุคศตวรรษที่ 21 มนุษย์ได้คิดแผนที่จะตั้งรกรากบนดาวอังคาร­ในอนาคต จึงได้ส่งต้นมอสและแมลงสาปเพื่อปรับสภาพพื­้นผิวแก่ดาวอังคารและจะใช้เป็นที่อาศัยของ­มนุษย์ในอนาคต แต่ทว่าเวลาผ่านไปร่วม 500 ปี ค.ศ.2599 เมื่อถึงเวลาที่มนุษย์ต้องย้ายถิ่นฐาน ได้พบว่าแมลงสาปนั้นได้เกิดการกลายพันธุ์ จนกลายร่างเป็นสิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งบนด­าวอันคารและฆ่าล้างเผ่า…