ดูการ์ตูน อนิเมะ AIC

Isekai no Seikishi Monogatari อัศวินศักสิทธิ์ในดินแดนต่างมิติ ตอนที่ 1-13 ซับไทย
Isekai no Seikishi Monogatari อัศวินศักสิทธิ์ในดินแดนต่างมิติ ตอนที่ 1-13 ซับไทยAIC Spirits
OVA
7.77

Isekai no Seikishi Monogatari อัศวินศักสิทธิ์ในดินแดนต่างมิติ เริ่มต้นในโลกคู่ขนานแห่งหนึ่งที่มี ชื่อว่า geminar บนปราสาทลอยฟ้าขององค์หญิง ราชาล่า ซึ่งกำลังเดินทางไปเมืองศักสิทธิ์นครแห่งการศึกษา พวกเธอได้เจอกับการโจมตีจากกองกำลัง เซย์คิจิ (มารจักรกลรูปแบบมนุษย์) ลึกลับที่หมายในชีวิตขององค์หญิง หนึ่งในนั้นมี เซคิจิย์สีขาวซึ่งเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็วและมีวิชาดาบที่เก่งกาจจนน่า ประหลาดใจ แม้ท้ายที่ส…

Bamboo Blade เคนโด้สาว ตอนที่ 1-26 ซับไทย
Bamboo Blade เคนโด้สาว ตอนที่ 1-26 ซับไทยAIC ASTA
อนิเมะ
7.32

Bamboo Blade เคนโด้สาว ซับไทย อิชิดะ โคจิโร่ อาจารย์ที่ปรึกษาชมรมเคนโด้และอาจารย์โรเรียนเอกชนผู้สิ้นหวังขัดสนเรื่องอาหารการกิน อยู่มาวัหนึ่งมีข้อเสนอที่แสนเย้ายวนคือให้เขาฝึกความสามารถของสมาชิกชมรมสาวๆทั้งหลายให้แข็งแกร่งขึ้น…

Persona 4 The Animation เพอร์โซน่า 4 ตอนที่ 1-26 พากย์ไทย
Persona 4 The Animation เพอร์โซน่า 4 ตอนที่ 1-26 พากย์ไทยAIC ASTA
อนิเมะ
7.51

Persona 4 The Animation เพอร์โซน่า 4 โยสุเกะ ไปยังโลกแห่งโทรทัศน์ด้วยความบังเอิญ ก่อนที่จะถูกคุมะ สิ่งมีชีวิตในชุดหมีส่งกลับมา เมื่อยูเห็นภาพรุ่นพี่ที่โรงเรียนถูกฆ่าตายในสถานีเที่ยงคืนจึง ได้ลองสำรวจในโลกแห่งโทรทัศน์ และเรียกเพอร์โซนาออกมา เมื่อถูกชาโดว์โจมตี พวกยูทราบว่ามีฆาตกรในอินาบะที่ผลักคนเข้าไปใน โลกแห่งโทรทัศน์เพื่อให้ถูกชาโดว์ฆ่าและสถานีเที่ยงคืนจะบอกถึงคนที่ จะตกเป็นเหยื่อรายต่อไป พวกเขา…

Shinkon Gattai Godannar อภินิหารหุ่นรบพลังเพลิง ตอนที่ 1-26 พากย์ไทย
Shinkon Gattai Godannar อภินิหารหุ่นรบพลังเพลิง ตอนที่ 1-26 พากย์ไทยAIC ASTA
อนิเมะ
6.68

Shinkon Gattai Godannar อภินิหารหุ่นรบพลังเพลิง ห้าปีที่ผ่านมาขณะที่ต่อสู้กับกองกำลังของมนุษย์ต่างดาวที่เรียกว่า “สำเนา” Dannar นักบิน Goh Saruwatari พบกันครั้งแรกของแอนนาอาโออิ วันนี้ในวันแต่งงานของพวกเขา, พิธีถูกขัดจังหวะเมื่อตีสำเนาอีกครั้ง ในฐานะที่เป็นโก๊ะต้องดิ้นรนในการต่อสู้ของเขากับภัยคุกคามของมนุษย์ต่างดาว, แอนนาสะดุดกับความลับสุดยอดหุ่นยนต์ที่เรียกว่า “Neo-Okusaer” และใช้มันเป็นครั้งสุดท…

OreImo SS1 น้องสาวของผมไม่น่ารักขนาดนั้นหรอก ภาค1 ตอนที่ 1-12+OVA ซับไทย พากย์ไทย
OreImo SS1 น้องสาวของผมไม่น่ารักขนาดนั้นหรอก ภาค1 ตอนที่ 1-12+OVA ซับไทย พากย์ไทยAIC Build
อนิเมะ
7.03

OreImo น้องสาวของผมไม่น่ารักขนาดนั้นหรอก เรื่องราวเกี่ยวกับสองพี่น้องโคซากะ คนพี่คือ โคซากะ เคียวสุเกะ และน้องสาว โคซากะ คิริโนะ ถึงแม้ว่าจะเป็นพี่น้องกันแต่ความสัมพันธ์ก็ไม่ลงรอยกันเท่าไรนัก แต่เหตุการณ์มันก็พลิกผันเมื่อความลับที่คิริโนะปิดมาแสนนาน จนวันหนึ่งเคียวสุเกะ เจอดีวีดีของคิริโนะตกอยู่หน้าบ้าน ซึ่งดีวีดีนั้นเป็นแนวอนิเมะสาวสวยทั้งหมดหลังจากนั้นคิริโนะก็มาสารภาพกับพี่ชายว่า เธอเป็นโอตาคุท…

Maken-Ki! SS1 แก๊งศาสตราวุธสุดป่วน ภาค1 ตอนที่ 1-12+OVA ซับไทย
Maken-Ki! SS1 แก๊งศาสตราวุธสุดป่วน ภาค1 ตอนที่ 1-12+OVA ซับไทยAIC Spirits
อนิเมะ
6.36

Maken-Ki! แก๊งศาสตราวุธสุดป่วน โรงเรียนสตรีเท็นบิ ซึ่งมีชื่อเสียง มีคติว่า ปัญญา งดงาม เข็มแข็ง โอยามะ ทาเครุ Maken-Ki! (ภาค1) ได้เข้าเรียนที่นี่เพราะโรงเรียนเท็นบิได้เปิดเป็นโรงเรียนสหศึกษาเป็นปีแรก ที่โรงเรียนแห่งนี้นักเรียนทุกคนจะต้องต่อสู้กันด้วยสิ่งของลึกลับที่ชื่อ (มาเก็น) แต่ทาเครุกลับไม่สามารถใช้พลังนั้นได้ แล้วจะต่อสู้เพื่อวัดความสามารถกับคนอื่นอย่างไร ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ ทุกภาค เรื่อ…

Asobi ni Iku yo! ปฎิบัติการเมี้ยวข้ามจักรวาล ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Asobi ni Iku yo! ปฎิบัติการเมี้ยวข้ามจักรวาล ตอนที่ 1-12 ซับไทยAIC PLUS+
อนิเมะ

เรื่องราวของคิโอะ คาคาซุ เด็กปีหนึ่งสุดแสนธรรมดาที่อาศัยอยู่ในโอกินาวะ แต่แล้วอยู่ๆ มาวันหนึ่งสาวน้อยหูแมวก็ปรากฏตัวขึ้นในงานเผาศพญาติของเขา สาวหูแมวนั้นเรียกตัวเองว่า เอริส และบอกว่าเธอนั้นเป็นมนุษย์ต่างดาว การมาของเธอนี้ทำให้เหล่าพวกคลั่งมนุษย์ต่างดาว และหน่วยงานลับของรัฐบาลออกมาเคลื่อนไหวเพื่อไล่ล่าเธอ แต่คนที่จับเธอได้กลับเป็นมานามิ เพื่อนสมัยเด็กของคิโอะ ที่ต้องการจะตามรอยเท้าของพ่อของเธอที่เ…

Strike Witches SS2 สงครามเวหา กกน.ลอยฟ้า ภาค2 ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Strike Witches SS2 สงครามเวหา กกน.ลอยฟ้า ภาค2 ตอนที่ 1-12 ซับไทยAIC Spirits
อนิเมะ

Strike Witches สงครามเวหา กกน.ลอยฟ้า สไตรค์ วิทช์ ในปี 1939 มีการอารวาทของ เนลรอยย์ ไม่มีใครรู้ว่ามาจากไหนและเพื่อจุดประสงค์ใด แต่มันทำให้ผู้คนล้่มตายและบ้านเมืองพังทลายไปเป็นอันมาก จึงได้มีการจัดตั้งอาวุธต่อต้านเนลรอยย์ที่มีชื่อเรียกว่า (สไตรค์ ยูนิต) โดยใช้พลังของเวทย์มนต์ต่อสู้กับเหล่าเนลรอยย์ ในการใช้อาวุธนี้ จึงหาเด็กสาวทั่วโลกมาเพื่อใช้อาวุธนี้ และได้มีการจัดตั้ง กองกำลังบินรบร่วม 501 สไตรค์…

Boku wa Tomodachi ga Sukunai Next SS2 ชมรมคนไร้เพื่อน ภาค2 ตอนที่ 1-12 ซับไทย+พากย์ไทย
Boku wa Tomodachi ga Sukunai Next SS2 ชมรมคนไร้เพื่อน ภาค2 ตอนที่ 1-12 ซับไทย+พากย์ไทยAIC Build
อนิเมะ

Boku wa Tomodachi ga Sukunai ชมรมคนไร้เพื่อน เรื่องราวของ ฮาเซงาวะ โคดากะ นักเรียนม.ปลายเซนต์โครนิก้า ที่ ค่อนข้างโดดเด่นเนื่องจากเขามีผมสีทองเพราะเป็นลูกครึ่งอังกฤษ- ญี่ปุ่น แถมยังสายตาไม่ค่อยดีจึงมองเห็นอะไรไม่ค่อยชัดนัก จึง ทำให้ถูกคนเข้าใจผิดว่าเป็นนักเลงเลยไม่มีใครกล้าคุยกับเขา ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ ทุกภาค เรื่อง Boku wa Tomodachi ga Sukunai ชมรมคนไร้เพื่อน คลิก!!

Boku wa Tomodachi ga Sukunai SS1 ชมรมคนไร้เพื่อน ภาค1 ตอนที่ 1-12+OVA ซับไทย+พากย์ไทย
Boku wa Tomodachi ga Sukunai SS1 ชมรมคนไร้เพื่อน ภาค1 ตอนที่ 1-12+OVA ซับไทย+พากย์ไทยAIC Build
อนิเมะ
7.22

Boku wa Tomodachi ga Sukunai ชมรมคนไร้เพื่อน เรื่องราวของ ฮาเซงาวะ โคดากะ นักเรียนม.ปลายเซนต์โครนิก้า ที่ ค่อนข้างโดดเด่นเนื่องจากเขามีผมสีทองเพราะเป็นลูกครึ่งอังกฤษ- ญี่ปุ่น แถมยังสายตาไม่ค่อยดีจึงมองเห็นอะไรไม่ค่อยชัดนัก จึง ทำให้ถูกคนเข้าใจผิดว่าเป็นนักเลงเลยไม่มีใครกล้าคุยกับเขา

Date A Live ss1 พิชิตรัก พิทักษ์โลก ภาค1 ตอนที่ 1-12+OVA พากย์ไทย
Date A Live ss1 พิชิตรัก พิทักษ์โลก ภาค1 ตอนที่ 1-12+OVA พากย์ไทยAIC PLUS+
อนิเมะ

Date A Live เรื่องราวหนุ่มม.ปลาย ชิโด้ อิตสึกะ ที่ได้พบกับ โทวกะ วิญญาณสาวที่ยกเลิกแผนการทำลายโลกไปซึ่งแม่สาวคนนั้นจะต้องทำลาย ล้างมนุษยชาติไปเมื่อ 30 ปีก่อน และแน่นอนว่าทางเดียวที่จะช่วยโลกครั้งนี้เอาไว้ได้คือต้องออกเดทกับเธอ…