ดูการ์ตูน อนิเมะ ABC Animation

Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu SS2 น้องโล่สายแทงก์ แกร่งเกินร้อย ภาค2 ตอนที่ 1-3 ซับไทย
Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu SS2 น้องโล่สายแทงก์ แกร่งเกินร้อย ภาค2 ตอนที่ 1-3 ซับไทยSILVER LINK.
อนิเมะ

Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu SS2 น้องโล่สายแทงก์ แกร่งเกินร้อย ภาค2 อสูรยักษ์สรรสร้างแผ่นดิน ทว่ากลับถูกแย่งชิงไปโดยมนุษย์ เป็นเหตุให้อสูรยักษ์โกรธแค้นและเริ่มกินมนุษย์ ขณะเดียวกันมนุษย์ตอบโต้ด้วยการอัญเชิญเทพมาสู้กับมัน มนุษย์เริ่มเจริญรุ่งเรืองหลังไล่ล่าอสูรยักษ์อย่างไม่ลดละ แต่เบื้องหลังของอสูรยักษ์เหมือนจะไม่ใช่เรื่องธรรมดา ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ ทุกภาค เ…

Rougo ni Sonaete Isekai de 8-manmai no Kinka wo Tamemasu ตอนที่ 1-4 ซับไทย
Rougo ni Sonaete Isekai de 8-manmai no Kinka wo Tamemasu ตอนที่ 1-4 ซับไทยFelix Film
อนิเมะ

Rougo ni Sonaete Isekai de 8-manmai no Kinka wo Tamemasu เก็บเงินต่างโลก 8 หมื่นเหรียญ ไว้ใช้ยามเกษียณไงคะ ยามาโนะ มิตสึฮะ โลลิถูกกฎหมายที่พ่อแม่พี่ชายเสียชีวิต วันหนึ่งเธอพลัดตกเหวและไปเกิดต่างโลกซึ่งมีอารยะธรรมยุคกลาง เธอรู้วิธีไปกลับโลกปัจจุบันกับต่างโลกระหว่างสู้กับหมาป่า จึงตัดสินใจใช้ชีวิตไปกลับสองโลก เธอต้องออมเงินเกษียณให้ได้สองพันล้านเยน เพื่อชีวิตบั้นปลายอันสงบสุข มิตสึฮะพกสิ่งต่าง ๆ ไปห…

Tsurune: Tsunagari no Issha สึรุเนะ ธนูดอกแรกแห่งการร้อยเรียง SS2 ตอนที่ 1-4 ซับไทย
Tsurune: Tsunagari no Issha สึรุเนะ ธนูดอกแรกแห่งการร้อยเรียง SS2 ตอนที่ 1-4 ซับไทยKyoto Animation
อนิเมะ

Tsurune: Tsunagari no Issha สึรุเนะ ธนูดอกแรกแห่งการร้อยเรียง SS2 ชมรมยิงธนูโรงเรียนคาเซไมได้ชนะการแข่งขันระดับจังหวัด นารุมิยะ มินาโตะก็ได้ตั้งแต่แน่วแน่ในการจดจำความรู้ในการยิงที่กลับมาของเขาหลังจากนี้ได้รับโมเมนตัมกลับมา ในขณะเดียวกันการแข่งกีฬาโรงเรียนก็ได้ถูกจัดขึ้น กิจกรรมชมรมทั้งหมดจึงต้องถูกระงับเอาไว้ ในขณะที่นักเรียนทุกคนกำลังฝึกเพื่อกิจกรรมการแข่งของแต่ละคน กลับกลายเป็นว่าไม่มีใครเห็นมิ…

Koori Zokusei Danshi to Cool na Douryou Joshi บริษัทลุ้นรักหนุ่มหิมะกับสาวสุดคูล ตอนที่ 1-4 ซับไทย
Koori Zokusei Danshi to Cool na Douryou Joshi บริษัทลุ้นรักหนุ่มหิมะกับสาวสุดคูล ตอนที่ 1-4 ซับไทยLiber
อนิเมะ
6.82

Koori Zokusei Danshi to Cool na Douryou Joshi บริษัทลุ้นรักหนุ่มหิมะกับสาวสุดคูล ได้เล่าเรื่องของสองหนุ่มสาวคูล ๆ โดยชายหนุ่มเป็นผู้สืบเชื้อสายของสาวหิมะ กับเพื่อนร่วมงานสาวผู้อ่อนโยน ซึ่งเป็นเรื่องรักสุดหวานอบอุ่น

4-nin wa Sorezore Uso wo Tsuku ตอนที่ 1-11 ซับไทย
4-nin wa Sorezore Uso wo Tsuku ตอนที่ 1-11 ซับไทยStudio Flad
อนิเมะ
6.70

4-nin wa Sorezore Uso wo Tsuku ริกกะ จิโยะ เซคิเนะและซึบาสะ ทั้งสี่เป็นเพื่อนสนิทกัน แต่พวกเขาต่างเก็บงำความลับอันน่าหวาดกลัวเอาไว้

Saikin Yatotta Maid ga Ayashii เมดคนนี้มีพิรุธ ตอนที่ 1-11 ซับไทย
Saikin Yatotta Maid ga Ayashii เมดคนนี้มีพิรุธ ตอนที่ 1-11 ซับไทยBlade
อนิเมะ

Saikin Yatotta Maid ga Ayashii เมดคนนี้มีพิรุธ Yuuri หนุ่มน้อยผู้ใสซื่อบริสุทธิ์และอ่อนต่อโลก ที่พึ่งจ้างสาวเมดมาทำงานในคฤหาสน์ และสาวเมดก็ทำงานได้ดีมาก อย่างห้องที่เธอทำความสะอาดก็ดูเป็นประกาย ชุดที่เธอซักก็มีกลิ่นหอม แถมยังมีฝีมือทำอาหารดีจนหาที่ติไม่ได้ แต่ Yuuri กลับรู้สึกว่าสาวเมดคนนี้มีพิรุธจนเขาไม่อาจละสายตาไปจากเธอได้เลย และทุกค่ำคืนยังเก็บเอาเรื่องของเธอมาคิดจนนอนไม่หลับอีกต่างหาก

Tamayomi สาวน้อยเบสบอล ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Tamayomi สาวน้อยเบสบอล ตอนที่ 1-12 ซับไทยStudio A-CAT
อนิเมะ

Tamayomi สาวน้อยเบสบอล เรื่องราวของYomi Takeda และ Tamaki Yamazaki ชอบเบสบอลมาตั้งแต่เด็ก ๆ พวกเขาเคยเล่นเกมจับคู่กันทุกครั้งที่ทำได้และในการทำเช่นนั้นโยมิได้ค้นพบพรสวรรค์ของเธอในการขว้างบอลในลักษณะที่ดูเหมือนเวทมนตร์ เด็กหญิงสัญญาว่าจะเล่นเบสบอลต่อไปแม้ว่าพวกเขาจะอายุมากขึ้นและแยกจากกันไม่นานหลังจากนั้น ในช่วงหลายปีต่อจากนั้นทามากิก็กลายเป็นนักจับมือที่มีฝีมือ แต่โยมิไปได้ไม่ไกลถึงแม้เธอจะมีความส…

Kamisama ni Natta Hi เมื่อวันฉันเป็นพระเจ้า ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Kamisama ni Natta Hi เมื่อวันฉันเป็นพระเจ้า ตอนที่ 1-12 ซับไทยP.A. Works
อนิเมะ
6.79

Kamisama ni Natta Hi เมื่อวันฉันเป็นพระเจ้า ฮินาฮะ เด็กสาวที่ตื่นขึ้นมาในฐานะพระเจ้า มองเห็นอนาคตถึงจุดจบของโลก และเลือกเด็กหนุ่มที่จะใช้ชีวิตด้วย Kamisama ni Natta Hi จนกว่าวันนั้นจะมาถึง Youta Narukami เป็นนักเรียนที่มุ่งเน้นไปที่การสอบเข้าวิทยาลัยเท่านั้น ในช่วงปิดเทอมฤดูร้อนปีที่แล้วเขาได้รับการติดต่อจากเด็กผู้หญิงชื่อฮินะซึ่งบอกว่าเธอเป็นเทพเจ้าแห่งการรอบรู้ เธอบอกเขาว่าอีกสามสิบวันโลกจะถึงจุ…

Tropical-Rouge! Pretty Cure มหัศจรรย์สาวน้อยพริตตี้เคียว SS2 ตอนที่ 1-46 ซับไทย
Tropical-Rouge! Pretty Cure มหัศจรรย์สาวน้อยพริตตี้เคียว SS2 ตอนที่ 1-46 ซับไทยToei Animation
อนิเมะ

Tropical-Rouge! Pretty Cure มหัศจรรย์สาวน้อยพริตตี้เคียว SS2 Manatsu Natsuumi เป็นนักเรียนมัธยมต้นปี 1 ที่เกิดและเติบโตบนเกาะเล็ก ๆ ในวันที่เธอย้ายออกจากเกาะเธอได้พบกับลอร่าเงือกสาวที่เดินทางมายังโลกเพียงลำพังเพื่อค้นหานักรบในตำนานพรีเคียว แกรนด์โอเชียนซึ่งเป็นบ้านเกิดของลอร่าถูกโจมตีโดยแม่มดที่อาศัยอยู่ในความลึกอันมืดมิดของมหาสมุทร Tropical Rouge Precure และพลังสร้างแรงบันดาลใจทั้งหมดของพวกเขาก็ถ…

Healin’ Good Pretty Cure มหัศจรรย์สาวน้อยพริตตี้เคียว SS1 ตอนที่ 1-45 ซับไทย
Healin’ Good Pretty Cure มหัศจรรย์สาวน้อยพริตตี้เคียว SS1 ตอนที่ 1-45 ซับไทยToei Animation
อนิเมะ

Healin’ Good Pretty Cure มหัศจรรย์สาวน้อยพริตตี้เคียว SS1 พริตตี้เคียว หรือ พรีเคียว (Pretty Cure or Precure) เป็น การ์ตูนญี่ปุ่น สาวน้อยเวทมนตร์ เมทาซีรีส์ อนิเมะ นี้สร้างขึ้นโดย อิซุมิ โทะโดะ และผลิตโดย บริษัท อาซาฮีบรอดคาสติ้งคอร์ปอเรชั่น จำกัดและ Toei Animation เริ่มต้นในปี พ.ศ. 2547 คือ มหัศจรรย์สาวน้อยพริตตี้เคียว Healingud Pretty Cure แฟรนไชส์ได้เห็น อนิเมะ หลายทอดกว่า 500 ตอนเช่นเดีย…

Tokyo 24-ku โตเกียวเขต 24 ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Tokyo 24-ku โตเกียวเขต 24 ตอนที่ 1-12 ซับไทยCloverWorks
อนิเมะ

Tokyo 24-ku โตเกียวเขต 24 ชูตะ รัน และโคกิ เพื่อนสมัยเด็กทั้งสามที่มีนิสัยต่างกันคนละขั้วมักจะอยู่ด้วยกันเสมอ ทว่ากลับมีเหตุการณ์หนึ่งเข้ามาทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล หนึ่งปีให้หลัง ทั้งสามคนได้กลับมาเจอกันอีกครั้งอย่างไม่คาดฝันพร้อมตั้งมั่นว่าจะปกป้องเขต 24 และอนาคตของผู้คน

Jahy-sama wa Kujikenai! ท่านปีศาจจาฮี ชีวิตนี้ไม่มีถอย! ตอนที่ 1-20 ซับไทย
Jahy-sama wa Kujikenai! ท่านปีศาจจาฮี ชีวิตนี้ไม่มีถอย! ตอนที่ 1-20 ซับไทยSILVER LINK.
อนิเมะ

Jahy-sama wa Kujikenai! ท่านปีศาจจาฮี ชีวิตนี้ไม่มีถอย! ท่านจาฮีครั้งหนึ่งเคยได้รับการยกย่องว่าเป็นปีศาจผู้ยิ่งใหญ่เป็นอันดับ 2 ของแดนปีศาจรองลงมาจากจอมมาร เผ่าพันธุ์ปีศาจต่างก็หวั่นเกรงต่อจาฮีทำให้เธอขึ้นสู่จุดสูงสุดของเผ่า นั่นทำให้ไม่ว่าเธอจะสั่งอะไรผู้คนก็ทำตามที่เธอต้องการ

Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu ตอนที่ 1-12 ซับไทย พากย์ไทย
Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu ตอนที่ 1-12 ซับไทย พากย์ไทยSILVER LINK.
อนิเมะ

Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu น้องโล่สายแทงก์ แกร่งเกินร้อย ฮอนโจ คาเอเดะ (เมเปิ้ล) สาวน่ารักที่ถูกเพื่อน ชิโรมิเนะ ริสะ (ซารี่) ชวนมาเล่นเกมในโลกเสมือนจริง VRMMORPG แต่มือใหม่แบบเธอ ไม่อยากเจ็บตัว จึงเน้นเรื่องการป้องกันเป็นพิเศษ เน้นค่า VIT ไม่อัพค่าอื่น แต่ศัตรูทำ Damage ไม่เข้า พร้อมมีสกิลการป้องกันสมบูรณ์แบบ เธอได้ออกผจญภัย รู้จักผู้เล่นคนอื่นๆ และกลายเป็น…

Honzuki no Gekokujou หนอนหนังสือยึดอำนาจ SS2 ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Honzuki no Gekokujou หนอนหนังสือยึดอำนาจ SS2 ตอนที่ 1-12 ซับไทยAjia-Do
อนิเมะ

ดูอนิเมะเรื่อง Honzuki no Gekokujou เรื่องย่อ Honzuki no Gekokujou หนอนหนังสือยึดอำนาจ (ภาค2) เรย์โน สาวมหาวิทยาลัยที่รักการอ่าน หนอนหนังสือที่ฝันจะได้ทำงานด้านนี้ จนได้งานเป็นบรรณารักษ์ที่หอสมุดมหาวิทยาลัย แต่กลับมาตายเพราะเหตุแผ่นดินไหวแล้วตู้หนังสือล้มทับ เธอได้มาเกิดใหม่ในร่างเด็กสาว บนโลกที่หนังสือกลายเป็นสิ่งหายาก และมีแค่ขุนนางที่สามารถเข้าถึงได้ อีกทั้งเธอเกิดในร่างเด็กสาวลูกทหารชั้นปลายแถ…

Mahou Tsukai Precure! มาโฮสึไค พรีเคียว ตอนที่ 1-50 ซับไทย [จบแล้ว]
Mahou Tsukai Precure! มาโฮสึไค พรีเคียว ตอนที่ 1-50 ซับไทย [จบแล้ว]Toei Animation
อนิเมะ

Mahou Tsukai Precure! เรื่องย่อ ซีรีส์สาวน้อยเวทมนตร์ลำดับที่13ของโตเอะ ว่าด้วยเรื่องราวการพานพบของเด็กสาวต่างโลกทั้ง2คน อาซาฮินะ มิไร จากโลกไร้เวทมนตร์และ อิซาโยอิ ริโกะ จากโลกเวทมนตร์ ทั้งคู่ต้องแปลงร่างเป็นมาโฮสึไคพรีเคียว จอมเวทในตำนาน เพื่อตามหาและปกป้อง “ลิงเคิลสโตนเอมเมอรัลด์”จากมือกลุ่มจอมเวทผู้ชั่วร้ายโดคุโระคุซี่ก่อนหายนะจะบังเกิด ปาฏิหาริย์และมนตราของทั้งคู่ บัดนี้ได้เชื่อมโ…