ดูการ์ตูน อนิเมะ A3

Kimi to Boku no Saigo no Senjou SS1 ศึกสุดท้ายของเธอและผมคือจุดเริ่มต้นของโลกใบใหม่ ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Kimi to Boku no Saigo no Senjou SS1 ศึกสุดท้ายของเธอและผมคือจุดเริ่มต้นของโลกใบใหม่ ตอนที่ 1-12 ซับไทยSILVER LINK.
อนิเมะ
6.64

Kimi to Boku no Saigo no Senjou SS1 ศึกสุดท้ายของเธอและผมคือจุดเริ่มต้นของโลกใบใหม่ เรื่องราวของสงครามระหว่างสองประเทศที่มีมาอย่างยาวนาน Kimi to Boku no Saigo no Senjou โดยประเทศหนึ่งคือจักรวรรดิที่เจริญด้านเทคโนโลยี และอีกประเทศหนึ่งมีการปกครองโดยพวกแม่มดที่ผู้คนเกรงกลัว Our Last Crusade or the Rise of a New World ท่ามกลางสงคราม Iska เด็กหนุ่มที่เป็นกำลังรบหลักของจักรวรรดิตั้งแต่อายุยังน้อยได้มาพ…

Tamayomi สาวน้อยเบสบอล ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Tamayomi สาวน้อยเบสบอล ตอนที่ 1-12 ซับไทยStudio A-CAT
อนิเมะ

Tamayomi สาวน้อยเบสบอล เรื่องราวของYomi Takeda และ Tamaki Yamazaki ชอบเบสบอลมาตั้งแต่เด็ก ๆ พวกเขาเคยเล่นเกมจับคู่กันทุกครั้งที่ทำได้และในการทำเช่นนั้นโยมิได้ค้นพบพรสวรรค์ของเธอในการขว้างบอลในลักษณะที่ดูเหมือนเวทมนตร์ เด็กหญิงสัญญาว่าจะเล่นเบสบอลต่อไปแม้ว่าพวกเขาจะอายุมากขึ้นและแยกจากกันไม่นานหลังจากนั้น ในช่วงหลายปีต่อจากนั้นทามากิก็กลายเป็นนักจับมือที่มีฝีมือ แต่โยมิไปได้ไม่ไกลถึงแม้เธอจะมีความส…

Peach Boy Riverside พีชบอยริเวอร์ไซด์ ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Peach Boy Riverside พีชบอยริเวอร์ไซด์ ตอนที่ 1-12 ซับไทยAsahi Production
อนิเมะ

Peach Boy Riverside พีชบอยริเวอร์ไซด์ Saltorine Aldike หรือ Sari เป็นเจ้าหญิงที่สดใสและร่าเริงที่ต้องการออกผจญภัยเพราะเธอเบื่อปราสาทเล็กๆ ของเธอในชนบท อยู่มาวันหนึ่ง ฝูงปีศาจร้ายที่เรียกว่า “โอนิ” มาเคาะประตูบ้านเธอ คุกคามชีวิตของทุกคนในราชอาณาจักร โชคดีที่พวกเขาได้รับการช่วยเหลือจากนักเดินทางคนเดียวชื่อ Kibitsu Mikoto ซึ่งสังหารสัตว์ประหลาดเหล่านี้ด้วย “Peach Eye” ลึกลับ ด…