ดูการ์ตูน อนิเมะ 81 Produce

Yakunara Mug Cup mo SS1 วัยฝันปั้นแก้วมัค ภาค1 ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Yakunara Mug Cup mo SS1 วัยฝันปั้นแก้วมัค ภาค1 ตอนที่ 1-12 ซับไทยNippon Animation
อนิเมะ

Yakunara Mug Cup mo SS1 วัยฝันปั้นแก้วมัค ภาค1 เป็นเรื่องราวสาวๆ และเครื่องปั้นดินเผา เป็นมังงะโปรโมทเมือง Tajimi ในจังหวัด Gifu ที่เป็นเมืองขึ้นชื่อในเรื่องของเครื่องปั้นดินเผา Mino-yaki โดยมังงะจะโฟกัสไปยังกลุ่มนักเรียนนักเรียนมัธยมที่นำโดย Toyokawa Himeno ผู้มีแม่เป็นนักปั้นเครื่องปั้นดินเผาระดับตำนาน กับเพื่อนๆของเธอที่อยู่ชมรมเครื่องปั้นดินเผา ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ ทุกภาค เรื่อง Yakunara Mu…

Plunderer พลันเดอเรอร์ จอมโจรคนเหนือเลข ตอนที่ 1-24 ซับไทย
Plunderer พลันเดอเรอร์ จอมโจรคนเหนือเลข ตอนที่ 1-24 ซับไทยGEEK TOYS
อนิเมะ

Plunderer พลันเดอเรอร์ จอมโจรคนเหนือเลข ในปี 305 ในโลกที่มนุษย์เกิดมาพร้อม เคานต์ (ตัวนับ) ที่เริ่มด้วยตัวเลขไม่เหมือนกัน เพิ่มและลดลงตามเงื่อนไขต่างกันไป มีคนบางกลุ่มแบ่งชนชั้นที่จำนวนตัวเลขที่มี เมื่อตัวนับลดจนเหลือ 0 จะถูกดึงลงไปขุมนรกทันที เรื่องราวของ ฮินะ เด็กสาวที่ได้รับคำขอจากแม่ตนก่อนที่ตัวนับจะกลายเป็น 0 ให้ตามหาชายคนหนึ่ง จนเธอได้พบกับ ริฮิโตะ นักดาบสวมหน้ากากปิดบังตนเองที่เป็นชายที่แม่…

Kochouki: Wakaki Nobunaga ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Kochouki: Wakaki Nobunaga ตอนที่ 1-12 ซับไทยStudio Deen
อนิเมะ

ดูอนิเมะเรื่อง Kochouki: Wakaki Nobunaga เรื่องย่อ Kochouki: Wakaki Nobunaga เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ที่ได้ทำการดัดแปลงจากช่วงชีวิตของ “โอดะ โนบุนางะ” ในช่วงวัยรุ่นของเขาตลอดจนช่วงที่เขาได้เป็นขุนพล และต่อสู้กับน้องชายของเขา “โนบุยุกิ”

Yuru Camp โลลิตั้งแคมป์ ss1 ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Yuru Camp โลลิตั้งแคมป์ ss1 ตอนที่ 1-12 ซับไทยC-Station
อนิเมะ

ดูอนิเมะเรื่อง Yuru Camp เรื่องย่อ Yuru Camp โลลิตั้งแคมป์ (ภาค1) ริน ชอบเดินทางตั้งแคมป์ค้างแรมในทะเลสาปใกล้ภูเขาไฟฟูจิเพื่อชมทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขาไฟ เธอออกเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ ที่สามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิได้ ทำให้เธอได้พบกับ นาเดชิโกะ สาวที่ตั้งแคมป์เหมือนกัน จึงเริ่มสนิทกันและเดินทางไปตั้งแคมป์เพื่อชมธรรมชาติที่สวยงามในญี่ปุ่นด้วยกัน

Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! ss2 ตอนที่ 1-10+OVA ซับไทย
Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! ss2 ตอนที่ 1-10+OVA ซับไทยStudio Deen
อนิเมะ

ดูอนิเมะเรื่อง Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! ss2 เรื่องย่อ Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! (ภาค2) ขอให้โชคดีมีชัยในโลกแฟนตาซี! ซาโต้ คาซึมะ ได้หัวใจวายตายจากการพยายามช่วยนักเรียนหญิง เมื่อให้เลือกระหว่างเกิดใหม่กับไปสวรรค์ เขาเลือกไปเกิดใหม่พร้อมความทรงจำเดิมและร่างเดิมในโลกที่จอมมารก่อความเดือดร้อน โดยเลือกนางฟ้า อาคัว ไปกับเขาด้วย ทั้งสองได้สมาชิกร่วมทีมเพิ่มอีกสองคน เมกุมินและดั…

Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! ss1 ตอนที่ 1-10+OVA ซับไทย
Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! ss1 ตอนที่ 1-10+OVA ซับไทยStudio Deen
อนิเมะ

ดูอนิเมะเรื่อง Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! ss1 เรื่องย่อ Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! (ภาค1) ขอให้โชคดีมีชัยในโลกแฟนตาซี! ผลกรรมดีที่ คาซึมะ ซาโต้ ทำไว้ก่อนตาย ทำให้นางฟ้าให้เขาเลือกเส้นทางชีวิตใหม่ เขาเลือกเกิดใหม่ในโลกแฟนตาซีที่จอมมารกำลังรุกรานโดยเลือกนางฟ้าไปด้วย แต่ก็พบว่านอกจากเธอจะไร้ประโยชน์แล้ว ปาร์ตี้ในโลกใหม่เขาก็มีปัญหาพอกัน แล้วเขาจะอยู่ในโลกใหม่มีได้อย่างไร ?

Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu 2nd Season จอมมารต่างโลกกับบริวารสาวนักอัญเชิญ SS2 ตอนที่ 1-10 ซับไทย
Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu 2nd Season จอมมารต่างโลกกับบริวารสาวนักอัญเชิญ SS2 ตอนที่ 1-10 ซับไทยAjia-Do
อนิเมะ

ดูอะนิเมะเรื่อง Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu 2nd Season จอมมารต่างโลกกับบริวารสาวนักอัญเชิญ SS2 เรื่องย่อ Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu 2nd Season จอมมารต่างโลกกับบริวารสาวนักอัญเชิญ (ภาค2) จอมมารต่างโลกกับบริวารสาวนักอัญเชิญ ซาคาโมโตะ ทาคุมะ ผู้เล่นสุดแกร่งในเกม Cross Reverie แนว MMORPG แข็งแกร่งจนระดับที่ผู้เล่นอื่นเรียกเขาว่า จอมมาร วันหนึ่งเขาถูกอัญเชิญไปต่าง…

Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu SS1 ตอนที่ 1-12 (UNCEN) ซับไทย
Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu SS1 ตอนที่ 1-12 (UNCEN) ซับไทยOkuruto Noboru
อนิเมะ

ดูอะนิเมะเรื่อง Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu SS1 เรื่องย่อ Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu (ภาค1) จอมมารต่างโลกกับบริวารสาวนักอัญเชิญ ซาคาโมโตะ ทาคุมะ ผู้เล่นสุดแกร่งในเกม Cross Reverie แนว MMORPG แข็งแกร่งจนระดับที่ผู้เล่นอื่นเรียกเขาว่า จอมมาร วันหนึ่งเขาถูกอัญเชิญไปต่างโลกพร้อมพลังมากมาย อีกทั้งสองสาวที่อัญเชิญเขามาและพยายามทำให้เขากลายเป็นทาส กลับถูกสะท้อนเวทจา…

Isekai wa Smartphone to Tomo ni ไปต่างโลกกับสมาร์ทโฟน ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Isekai wa Smartphone to Tomo ni ไปต่างโลกกับสมาร์ทโฟน ตอนที่ 1-12 ซับไทยProduction Reed
อนิเมะ

ดูอนิเมะเรื่อง Isekai wa Smartphone to Tomo ni ไปต่างโลกกับสมาร์ทโฟน เรื่องย่อ Isekai wa Smartphone to Tomo ni ไปต่างโลกกับสมาร์ทโฟน ในความผิดพลาดที่ไม่คาดคิดพระเจ้าทรงโจมตี Touya Mochizuki โดยบังเอิญด้วยสายฟ้าที่เร่ร่อน! ในฐานะที่เป็นคำขอโทษพระเจ้ามอบความปรารถนาและโอกาสที่จะมีชีวิตอีกครั้งในโลกแห่งจินตนาการอันมหัศจรรย์ โทยะยอมรับข้อเสนอนี้อย่างมีความสุขและขอให้เขาเก็บสมาร์ทโฟนไว้กับเขาเมื่อเขาเริ…

KakeguruiXX SS2 โคตรเซียนโรงเรียนพนัน ภาค2 ตอนที่ 1-12 ซับไทย
KakeguruiXX SS2 โคตรเซียนโรงเรียนพนัน ภาค2 ตอนที่ 1-12 ซับไทยMAPPA
อนิเมะ

เรื่องย่อ Kakegurui XX โคตรเซียนโรงเรียนพนัน ภาค2 ซับไทย โรงเรียนที่สืบทอดการสอนนักเรียนด้วยศาสตร์ที่ผสมระหว่างการอ่านคู่แข่งและเจรจา ที่เรียกว่า การพนัน มีการแบ่งชนชั้น ระหว่างผู้ชนะและผู้แพ้ อย่างไรก็ตาม สาวสวย จาบามิ ยูเมะโกะ ผู้ชื่นชอบการพนันเป็นพิเศษ ได้ย้ายโรงเรียนมาและสร้างความเปลี่ยนแปลงภายในโรงเรียน จนตกเป็นเป้าหมายของพวกสภานักเรียนทันที ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ ทุกภาค เรื่องKakegurui โคตร…

Kakegurui SS1 โคตรเซียนโรงเรียนพนัน ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Kakegurui SS1 โคตรเซียนโรงเรียนพนัน ตอนที่ 1-12 ซับไทยMAPPA
อนิเมะ

โรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ สืบทอดระบบการสอนที่เป็นเอกลักษณ์มากว่าร้อยปี ไม่เน้นการสอนวิชาแบบทั่วไปอย่างกีฬาหรือท่องตำราที่รกสมอง เน้นการสอนอ่านคู่แข่งและศาสตร์แห่งการเจรจากับผู้อื่น หรือที่เรียกว่า “การเดิมพัน” ในโรงเรียนยังมีการแบ่งชนชั้นตามธรรมเนียมตกทอดมา ผู้แพ้การเดิมพันแทบไม่เหลืออนาคต ในขณะผู้ชนะจะถูกชื่นชม สาวสวย จาบามิ ยูเมะโกะ ได้ย้ายมาเรียนที่นี่ ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ ทุกภาค เรื่องKakeguru…