Casino

ดูการ์ตูน อนิเมะ Video Game

Sword Art Online Progressive Movie – Hoshi Naki Yoru no Aria (2021) ท่วงทำนองราตรีไร้ดารา เดอะมูฟวี่ ซับไทย
Sword Art Online Progressive Movie – Hoshi Naki Yoru no Aria (2021) ท่วงทำนองราตรีไร้ดารา เดอะมูฟวี่ ซับไทยA-1 Pictures
Movie
8.02

นี่คือเรื่องราวก่อนที่ “ประกายแสง” และ “นักดาบสีดำ” จะถูกเรียกขานด้วยชื่อเหล่านั้น !!!!! “ยูกิ อาสึนะ” ที่ได้สวม “เนิร์ฟเกียร์” ด้วยความบังเอิญในวันนั้น คือเด็กสาว ม. 3 ที่มีชีวิตมาโดยไม่เคยเกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์ พร้อมกับเหตุการณ์ที่เกมมาสเตอร์ได้ประกาศถึงการตายในเกมจะกลายเป็นความตายในความเป็นจริง ผู้เล่นทุกคนที่ได้ยินคำประกาศนั้นต่างพากันสับสนวุ่นวาย ในเกมเต็มไปด้วยเสียงกรีดร้องคร่ำครวญ อาสึนะผู…

Overlord SS4 โอเวอร์ ลอร์ด จอมมารพิชิตโลก ภาค4 ตอนที่ 1-13 ซับไทย
Overlord SS4 โอเวอร์ ลอร์ด จอมมารพิชิตโลก ภาค4 ตอนที่ 1-13 ซับไทยMadhouse
อนิเมะ

Overlord SS4 โอเวอร์ ลอร์ด จอมมารพิชิตโลก ภาค4 เรื่องราวในปี 2138 ที่เกมแนว VR กำลังบูม และเกม Yggdrasil ก็เป็นอีกหนึงเกมที่ได้รับความนิยม อยู่มาวันหนึ่งเกม Yggdrasil ได้ประกาศปิดตัวและ Momonga ตัวเอกของเรื่องกำลังเล่นเกมกลับไม่สามารถล็อกเอาต์ออกจากเกมได้ นอกจากนี้เขายังเปลี่ยนเป็นพ่อมดโครงกระดูกผู้กล้าแกร่งและสัมผัสได้ถึงความรู้สึกของเหล่า NPC ด้วย และนั่นทำให้เขามีเป้าหมายที่อยากจะเปลี่ยนโลก ดูอ…

100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru SS1-SS2 ข้าก้าวผ่าน 1 ล้านชีวิตเพื่อพิชิตเกมมรณะ ภาค1-2 ตอนที่ 1-24 ซับไทย
100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru SS1-SS2 ข้าก้าวผ่าน 1 ล้านชีวิตเพื่อพิชิตเกมมรณะ ภาค1-2 ตอนที่ 1-24 ซับไทยMaho Film
อนิเมะ

100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru SS1-SS2 ข้าก้าวผ่าน 1 ล้านชีวิตเพื่อพิชิตเกมมรณะ ภาค1-2 ยูสุเกะ โยสึยะมัธยมต้นปีสามที่ห่างเหินและมีตรรกะถูกส่งตัวไปยังโลกทางเลือกที่เหมือนเกม 100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru ข้าก้าวผ่าน 1 ล้านชีวิตเพื่อพิชิตเกมมรณะ เขากลายเป็นผู้เล่นคนที่สามและทำภารกิจอันตรายร่วมกับเพื่อนร่วมชั้นไอยูชินโดและคุซึเอะฮาโกซากิ 100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatt…

Kyuukyoku Shinka shita Full Dive RPG ga Genjitsu yori mo Kusoge Dattara ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Kyuukyoku Shinka shita Full Dive RPG ga Genjitsu yori mo Kusoge Dattara ตอนที่ 1-12 ซับไทยENGI
อนิเมะ

Kyuukyoku Shinka shita Full Dive RPG ga Genjitsu yori mo Kusoge Dattara เป็นเรื่องราวของ Yuki Hiroshi นักเรียนมัธยมชายธรรมดาๆ ที่เล่นเกม RPG แบบ Full Dive(เกมบนโลกเสมือนจริง) ชื่อ Kiwame Quest ซึ่งเกมดังกล่าวสร้างขึ้นโดยใช้วิทยาการล่าสุด จนมีทุกสิ่งทุกอย่างสมจริงตั้งแต่กราฟิก การกระทำของ NPC หรือแม้แต่กลิ่นของต้นไม้ใบหญ้า แต่ด้วยความที่มันสมจริงเกินเหตุ ก็เลยทำให้มันเป็นเกมที่ไม่สามารถเล่นให้จบได้

RPG Fudousan นักเวทสาวนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ตอนที่ 1-12 ซับไทย
RPG Fudousan นักเวทสาวนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ตอนที่ 1-12 ซับไทยDoga Kobo
อนิเมะ

RPG Fudousan หลังจอมมารถูกปราบไปเมื่อ 15 ปีก่อน โคโตเนะ จอมเวทสาวที่เพิ่งเรียนจบ ได้มาทำงานหาบ้าน ร่วมกับอีก 3 สาวที่ทำงานด้วยกัน

Quan Zhi Gao Shou The King’s Avatar SS1 เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ ภาค1 ตอนที่ 1-12 ซับไทย พากย์ไทย
Quan Zhi Gao Shou The King’s Avatar SS1 เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ ภาค1 ตอนที่ 1-12 ซับไทย พากย์ไทยB.CMAY PICTURES
ONA
7.93

Quan Zhi Gao Shou ในเกมส์ Glory มีผู้เล่นหลายคนที่มีระดับถึงPro playerด้วยเกมส์ที่เป็นEsportใหญ่โตมากมาย ก็ได้มีผู้เล่นชั้นแนวหน้าอย่างเยี่ยซิวที่พึ่งโดนเขี่ยออกจากสโมสรที่เขาอยู่มาเกือบ 10 ปีเขาก็เลยออกมาทำงานที่อินเตอร์เน็ตค่าเฟ่ในฐานะ ผู้จัดการร้านในกะดึกและในขณะนั้นเองเซิร์ฟเวอร์ที่10 ของ Glory ก็ได้เปิดตัวขึ้นเยี่ยซิวก็เลยคืนสู่วงการด้วยการเล่นใหม่เริ่มต้นใหม่อีกครั้งกับเซิร์ฟเวอร์ 10 ดูอนิเม…