Casino

ดูการ์ตูน อนิเมะ Horror

Berserk: Ougon Jidai-hen – Memorial Edition ตอนที่ 1-10 ซับไทย
Berserk: Ougon Jidai-hen – Memorial Edition ตอนที่ 1-10 ซับไทยStudio 4°C
อนิเมะ
7.03

Berserk: Ougon Jidai-hen – Memorial Edition ต้นฉบับเรื่องนี้เป็นมูฟวี่ของปี 2012 ได้เล่าเรื่องของพวกนักดาบจอมทมิฬที่เก่งกาจ

Tokyo Ghoul: Jack ตอนพิเศษ OVA ซับไทย
Tokyo Ghoul: Jack ตอนพิเศษ OVA ซับไทยStudio Pierrot
OVA
7.32

Tokyo Ghoul: Jack ตอนพิเศษ OVA ซับไทย เรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนเนื้อหาหลัก เมื่อเหล่า”กูล” ได้คุกคามมายังเขตที่ 13 ของกรุงโตเกียว เพื่อตามหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังสิ่งที่เกิดขึ­้นกับเพื่อนของเขา ไทชิ ฟุระ กับ คิโช อาริมะ เจ้าหน้าที่สืบสวนมือหนึ่ง มาร่วมมือกันตามหา Lantern Ghoul ที่ลงมือสังหารเพื่อนรักของฟุระ พร้อมกับค้นหาความจริงที่เกิดขึ้น ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ ทุกภาค เรื่อง Tokyo Ghoul ผีปอบโ…

Tokyo Ghoul: Pinto ตอนพิเศษ OVA ซับไทย
Tokyo Ghoul: Pinto ตอนพิเศษ OVA ซับไทยStudio Pierrot
OVA
7.21

Tokyo Ghoul: Pinto ตอนพิเศษ OVA ซับไทย ภาคนี้จะเป็นเนื้อเรื่องตอนที่นักชิม สึกิยามะ ชู ได้พบกับ โฮริจิเอะ สาวน้อยที่ชอบถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจซึ่งบทของคนนี้สำคัญมากในภาค :re ไทม์ไลน์จะอยู่ในช่วงไม่กี่ปีก่อนเจอ คาเนกิ ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ ทุกภาค เรื่อง Tokyo Ghoul ผีปอบโตเกียว ทุกภาค คลิก!!

Yami Shibai SS1-SS10 เรื่องเล่าผีญี่ปุ่น ภาค1-10 ซับไทย
Yami Shibai SS1-SS10 เรื่องเล่าผีญี่ปุ่น ภาค1-10 ซับไทยILCA
อนิเมะ

Yami Shibai เรื่องเล่าผีญี่ปุ่น  การ์ตูนสั้นสยองขวัญมีที่มาจากตำนานของประเทศญี่ปุ่นและตำนานเมือง ดำเนินเรื่องโดยชายผู้หนึ่ง เล่าเรื่องโดยใช้หุ่นตัวละครกระดาษ ซึ่งเป็นวิธีการเล่าเรื่องแบบโบราณของญี่ปุ่น

Sankaku Mado no Sotogawa wa Yoru ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Sankaku Mado no Sotogawa wa Yoru ตอนที่ 1-12 ซับไทยZero-G
อนิเมะ
6.70

Sankaku Mado no Sotogawa wa Yoru เรื่องราวของ โคสุเกะชายหนุ่มผู้ทำงานเป็นเสมียนในร้านหนังสือผู้มีพลังที่สามารถมองเห็นวิญญาณได้ตั้งแต่ยังเด็กซึ่งเป็นพลังที่เขาไม่ได้ต้องการแม้แต่น้อย.. แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้พบกับ ริฮิโตะหมอผีสุดแกร่ง จุดเริ่มต้นการไขคดีของสิ่งลี้ลับของคู่หูแปลกประหลาดก็ได้เริ่มต้นขึ้น และเมื่อได้ใช้เวลาร่วมด้วยกันมากขึ้นเรื่อยๆ โคสุเกะก็ได้รับรู้ว่า ริฮิโตะกำลังซุกซ่อนความลับบางอย…

Mayoiga (The Lost Village) ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Mayoiga (The Lost Village) ตอนที่ 1-12 ซับไทยDiomedéa
อนิเมะ

Mayoiga (The Lost Village) กลุ่มคนหนุ่มสาวทั้ง 30 คน ได้ออกเดินทางด้วยรถทัวร์ไปยังหมู่บ้านที่ชื่อว่า “Nanakimura”ตามคำที่เล่าว่าเหมือนมีสถานที่ๆ ไม่มีบนโลก เหมาะกับการตั้งตนชีวิตใหม่ แต่ระหว่างการเดินทาง หมอกได้ลงจัดและได้พาเขามาถึงที่หมายแต่ก็ต้องเผชิญกับสิ่งที่พวกเขาไม่คาดคิด

Zetman เซ็ทแมน ฮีโร่พันธุ์โหด ตอนที่ 1-13 ซับไทย
Zetman เซ็ทแมน ฮีโร่พันธุ์โหด ตอนที่ 1-13 ซับไทยTMS Entertainment
อนิเมะ

ZETMAN เซ็ทแมน ฮีโร่พันธุ์โหด การเผชิญหน้าระหว่าง 2 วีรบุรุษซึ่งเป็นคู่แข่งกัน เซ็ทและอัลฟาสซ์ โชคชะตาของสองคนนี้และผู้คนที่อยู่รอบๆตัวเขาเกี่ยวพันกันเมื่อพวกเขาต่อสู้เพื่อปกป้องมนุษยชาติและกำจัดเหล่าร้าย

Mieruko chan สาวน้อยผู้เห็นวิญญาณ ตอนที่ 1-12 ซับไทย พากย์ไทย
Mieruko chan สาวน้อยผู้เห็นวิญญาณ ตอนที่ 1-12 ซับไทย พากย์ไทยPassione
อนิเมะ
7.50

Mieruko chan สาวน้อยผู้เห็นวิญญาณ มิโกะเป็นนักเรียนมัธยมปลายทั่วไปที่ชีวิตพลิกผันเมื่อเธอเริ่มเห็นสัตว์ร้ายที่น่าสยดสยอง อนิเมะแนะนำ แม้จะรู้สึกหวาดกลัว มิโกะก็ยังคงใช้ชีวิตในแต่ละวันของเธอ โดยเธอเองพยายามมะโนว่า ไม่ได้เห็นสิ่งที่น่ารังเกียจที่ห้อมล้อมเธอ เธอควรแบกรับความหวาดกลัวที่จะปกป้องตัวเองโดยทำซะว่าใจดีสู้เสือ ไม่ว่านั่นจะหมายถึงการเผชิญหน้าที่น่ากลัวที่สุดหรือไม่ก็ตามที่มา

Shikabane Hime SS1-SS2 เจ้าหญิงมัจจุราช ภาค1-2 ซับไทย
Shikabane Hime SS1-SS2 เจ้าหญิงมัจจุราช ภาค1-2 ซับไทยfeel.
อนิเมะ

Shikabane Hime SS1-SS2 เจ้าหญิงมัจจุราช ภาค1-2 ซับไทย เจ้าหญิงนักล่าผีดิบ Shikabane Hime Kuro บ้านโฮชิมุระสิบนักรบศักดิ์สิทธิ์คนหนึ่งของสำนักโคกอนถูกผีดิบลึกลับโจมตีและฆ่าทุกคนในบ้านจนหมด โฮชิมุระ มากินะ เป็นลูกสาวของบ้านนี้ซึ่งได้ถูกผีดิบฆ่าตาย และได้กลายเป็นเจ้าหญิงมัจจุราชเธอได้สาบานไว้ว่าจะตามหาและฆ่าผีดิบที่มาฆ่าล้างครอบครัวของตนให้ได้ โดยทำพันธะกับพระผู้พิทักษ์ ซึ่งก็คือ เคย์เซย์ และหากสามาร…

Kurozuka จอมใจคมดาบทมิฬ ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Kurozuka จอมใจคมดาบทมิฬ ตอนที่ 1-12 ซับไทยMadhouse
อนิเมะ
6.90

Kurozuka จอมใจคมดาบทมิฬ ซับไทย เรื่องราวความรักที่ครอบงำจิตใจ และ การตามล่าล่า ที่ถูกเล่าขานมากว่า 1000 ปี โยชิซึเนะ กับสหายคู่ใจ ได้หลบหนีจากการตามล่าของน้องชายผู้ซึ่งครอบครองอำนาจราชบัลลังก์ ทำให้ทั้งสองได้เข้าไปในบ้านกลางหุบเขาลึกลับอันน่าพิศวง ซึ่งมีสตรีเพียงนางเดียวที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังนั้น และดูเหมือนว่าในบ้านหลังนั้นกลับมืดและหดหู่อย่างผิดปกติ ซึ่งเมื่อได้พบกับหญิงสาวนามว่า คุโรมิซึ การพบก…

Another อนาเธอร์ ตอนที่ 1-13 ซับไทย
Another อนาเธอร์ ตอนที่ 1-13 ซับไทยP.A. Works
อนิเมะ

ดูอนิเมะเรื่อง Another เรื่องย่อ Another อนาเธอร์ Another อนาเธอร์ เป็นการ์ตูน แนวสยองขวัญ เป็นเรื่อง ราวที่เกิดขึ้นเมื่อ 26 ปีก่อน ในปี 1972 มิซากินักเรียนสาวสวยชั้นม.ต้นปี3 ห้อง3 จากโรงเรียนมัธยมโยมิยาม่า เธอเป็นนักเรียนเรียนดีและยังเป็นที่รักใคร่ของคุณครูและในกลุ่มเพื่อนร่วมชั้นจนกระทั่งเธอเสียชีวิตจากอุบัติเหตุที่ไม่มีใครล่วงรู้ เพื่อนร่วมชั้นของเธอต่างพากันเสียใจ แต่เพื่อนๆ ของเธอก็ยังคงทำเหม…

Mahou Shoujo Site ฝ่านรกไซต์มรณะ ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Mahou Shoujo Site ฝ่านรกไซต์มรณะ ตอนที่ 1-12 ซับไทยproduction doA
อนิเมะ

Mahou Shoujo Site ฝ่านรกไซต์มรณะ อาซากิริ อายะ หญิงสาวผู้ตกเป็นเหยื่อของการกลั่นแกล้งที่โรงเรียน กำลังมองหาทางออกของปัญหาชีวิตเธอผ่านอินเตอร์เน็ต ตอนนั้นเองที่เธอพบกับเว็บไซต์หนึ่งที่ชื่อ [เว็บสาวน้อยเวทมนตร์] เพียงแค่ดูหน้าเว็บนั้น มันก็ได้นำพาอายะไปเกี่ยวพันกับ [สาวน้อยเวทมนตร์แห่งจุดจบ] ไม่ว่าจะสู้หรือจะตาย ก็เหมือนกับว่าความโหดร้ายมากมายได้ถาโถมเข้ามาใส่อย่างไม่หยุดยั้ง เหล่าเครื่องจักรสังหารป…

Tokyo Ghoul re SS3 ผีปอบโตเกียว ภาค3 ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Tokyo Ghoul re SS3 ผีปอบโตเกียว ภาค3 ตอนที่ 1-12 ซับไทยPierrot Plus
อนิเมะ

โตเกียว กูล : รี เรื่องเรื่องเกิดขึ้นในช่วง สองปีหลังพวกเจ้าหน้าที่ CCG บุกเข้าโจมตีร้าน อันเทย์คุ ยังคงมีการก่อการร้ายจากพวกอาโอกิริอย่างต่อเนื่อง มีการก่อตั้งหน่วยพิเศษผู้ใช้ควิงซ์ (Quinx) เพื่อรับมือพวกกูล นำทีมโดย ซาซากิ ไฮเซะ ครึ่งมนุษย์และกูล ที่ถูกฝึกโดย อาริมะ คิโชว ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ ทุกภาค เรื่อง Tokyo Ghoul ผีปอบโตเกียว ทุกภาค คลิก!!

Tokyo Ghoul re 2nd SS4 ผีปอบโตเกียว ภาค4 ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Tokyo Ghoul re 2nd SS4 ผีปอบโตเกียว ภาค4 ตอนที่ 1-12 ซับไทยPierrot Plus
อนิเมะ
6.38

Tokyo Ghoul re 2nd ผีปอบโตเกียว หลังจากการสิ้นสุดของปฏิบัติการกวาดล้างตระกูล Tsukiyama สมาชิกของคณะกรรมาธิการ Counter Ghouls (CCG) ได้เติบโตขึ้นอย่างมากในอำนาจและยังคงไล่ตามเป้าหมายของพวกเขาในการกำจัดผีปอบทุกตัวในญี่ปุ่น หลังจากลาออกจาก Quinx Squad แล้ว Haise Sasaki ที่ดูเหมือนไร้อารมณ์เริ่มรับงานจาก CCG มากขึ้นเรื่อยๆ โดยไม่คำนึงถึงความยากลำบาก แม้จะมีการแสดงออกที่ว่างเปล่า แต่ความทรงจำของ Ken Ka…

Tokyo Ghoul √A SS2 ผีปอบโตเกียว ภาค2 ตอนที่ 1-12 ซับไทย พากย์ไทย
Tokyo Ghoul √A SS2 ผีปอบโตเกียว ภาค2 ตอนที่ 1-12 ซับไทย พากย์ไทยStudio Pierrot
อนิเมะ

ภาคต่อของเรื่อง Tokyo Ghoul เรื่องย่อภาคแรก tokyo ghoul หรือ ผีปอบโตเกียว เป็นเรื่องราวแนวสยองขวัญ ดาร์คแฟนตาซี เกี่ยวกับ “กูล” หรือผีปอบกินคนที่ผู้คนต่างหวาดกลัวเพราะตัวตนของพวกมันนั้นเป็นปริศนา “คาเนกิ เคน” นักศึกษามหาลัยผู้ซึ่งสงสัยในตัวตนของเหล่ากูลได้พบกับ “ริเสะ” นางเอก (?) ผู้ชอบอ่านหนังสือเหมือนกันในคาเฟ่ร้านประจำ ทั้งสองคนเข้ากันได้ดีมากจนกระทั่งคืนนึง เขาก็ต้องเผชิญกับสิ่งที่จะเปลี่ยนแปล…